Main MSI B365M MORTAR với thiết kế tản nhiệt mở rộng cho giải pháp tản nhiệt tốt hơn, Intel Gaming LAN, I / O Che chắn cài đặt sẵn, Core Boost, DDR4 Boost, Turbo M.2 và đầu nối USB 3.1

- Hỗ trợ 9 ngày / 8 thứ Gen Intel ® Core ™ / Pentium ®  Vàng / Celeron ® xử lý đối với ổ cắm LGA 1151

- Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 2666 MHz

- Intel Gaming LAN: Giải pháp mạng cao cấp của Intel ® để sử dụng chuyên nghiệp và đa phương tiện. Cung cấp kết nối mạng an toàn, ổn định và nhanh chóng

- Che chắn I / O được cài đặt sẵn: Bảo vệ EMI tốt hơn và thuận tiện hơn cho việc lắp đặt

- Đặt Core Power Free: Thiết kế tản nhiệt mở rộng, Core Boost, DDR4 Boost

- Turbo M.2: Chạy ở PCI-E Gen3 x4 tối đa hóa hiệu suất cho SSD dựa trên NVMe.

- Mở rộng Mystic Light: Điều khiển cả dải RGB và RAINBOW với các đèn LED độc lập được thêm vào hệ thống của bạn với Mystic Light APP và thiết bị di động

- Dragon Center: Một phần mềm hoàn toàn mới tích hợp tất cả các công cụ MSI như GAME MODE, VOICE BOOST, LIVE UPDATE với giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

Thông số kỹ thuật của Main MSI B365M MORTAR 4  khe Ram

Sản phẩm

Bo mạch chủ

Tên Hãng

MSI

Model

B365M Mortar

CPU hỗ trợ

Intel

Chipset

B365

RAM hỗ trợ

4 x DDR4 memory slots, support up to 64GB, Supports DDR4 2666/ 2400/ 2133 MHz

Khe cắm mở rộng

1 x PCIe 3.0 x16 slot

2 x PCIe 3.0 x1 slots

Ổ cứng hỗ trợ

6 x SATA 6Gb/s ports1

1 x M.2 slots (Key M)

Cổng kết nối (Internal)

1 x 24-pin ATX main power connector

1 x 8-pin ATX 12V power connector

6 x SATA 6Gb/s connectors

1 x USB 3.1 Gen1 connector (supports additional 2 USB 3.1 Gen1 ports)

2 x USB 2.0 connectors (support additional 4 USB 2.0 ports)

1 x 4-pin CPU fan connector

2 x 4-pin system fan connectors

1 x Front panel audio connector

2 x Front panel connectors

1 x Serial port connector

1 x Parallel port connector

1 x 3-pin RAINBOW LED connector

1 x 4-pin RGB LED connector

1 x TPM module connector

1 x Chassis Intrusion connector

1 x Clear CMOS jumper

Cổng kết nối (Back Panel)

Mouse Port

Intel GAMING LAN

HD Audio Connectors

Keyboard Port

USB 2.0 ports

HDMI Port

USB 3.1 Gen1 Type-A ports

USB 3.1 Gen1 Type-A+C ports

LAN / Wireless

1 x Intel® I219-V Gigabit LAN controller

Kích cỡ

9.6 in. x 9.6 in. (24.3 cm x 24.3 cm)

Micro-ATX Form Factor


Tính năng vượt trội của Main MSI B365M MORTAR 4 khe Ram

Thiết kế thân thiện với người dùng:

Bo mạch chủ MSI được thiết kế với vô số tính năng thông minh để thiết lập và sử dụng thuận tiện, chẳng hạn như vùng giữ đầu cắm chân cắm, vị trí SATA & USB thân thiện và nhiều giải pháp làm mát, vì vậy người dùng DIY có thể lựa chọn bất kỳ thiết bị chơi game nào họ muốn.

Cấu tạo Main MSI B365M MORTAR

Cấu tạo Main MSI B365M MORTAR 

Khả năng làm mát:

Làm mát PC của bạn là điều cần thiết để có hiệu suất đáng tin cậy. Bo mạch chủ MSI có thiết kế mạnh mẽ với bộ tản nhiệt chắc chắn và nặng. Chúng tôi đã đảm bảo bao gồm đủ tiêu đề quạt với toàn quyền kiểm soát để cho phép bạn làm mát hệ thống của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Main MSI B365M MORTAR hỗ trợ làm mát

Main MSI B365M MORTAR hỗ trợ làm mát

Khắc phục sự cố thiết kế thân thiện:

Bo mạch chủ MSI được thiết kế để giúp quá trình lắp ráp hệ thống diễn ra thuận tiện nhất có thể. Một loạt các tính năng điều chỉnh hệ thống và các công cụ khắc phục sự cố có sẵn để dễ dàng cài đặt và thiết lập.

Khả năng tương thích tối đa:

Mỗi bo mạch chủ MSI đều được chứng nhận bởi các thợ cơ khí nghiêm ngặt, có tính năng vùng giữ chân cắm thuận tiện, vị trí SATA & USB thân thiện để tương thích với nhiều loại linh kiện và thiết bị nhất, vì vậy người dùng DIY có thể chọn và lựa chọn thành phần họ muốn. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện (QVL) dành riêng cho phần quan trọng nhất - bộ nhớ. Kết hợp với công nghệ MSI DDR4 Boost, chúng tôi cung cấp khả năng tương thích tối đa, để bạn xác nhận và chọn bất kỳ thiết bị chơi game nào theo ý muốn.

BIOS và phần mềm:

Hoàn thiện trải nghiệm hiệu suất cao của bạn với một loạt phần mềm nâng cao hiệu suất từ MSI. Từ BIOS được tải nhưng dễ sử dụng đến các công cụ hệ thống trực tiếp mạnh mẽ, hãy tận dụng tối đa bo mạch chủ của bạn bất cứ lúc nào.

Main MSI B365M MORTAR hỗ trợ về BIOS và phần mềm

Main MSI B365M MORTAR hỗ trợ về BIOS và phần mềm

Nâng cao hiệu suất:

Bo mạch chủ MSI có tất cả các giải pháp mới nhất dành cho các game thủ và người tiêu dùng đam mê. Tăng cường CPU và bộ nhớ cũng như tốc độ lưu trữ và truyền USB nhanh chóng đã sẵn sàng chiến đấu.

CPU:

Vật liệu chất lượng cao và tối ưu hóa quạt thông minh góp phần làm mát tất cả các thành phần thiết yếu, đây là chìa khóa để đảm bảo hệ thống của bạn chạy ổn định và mang lại hiệu suất tốt nhất mọi lúc.

Hiệu suất bộ nhớ không hợp lệ:

Thiết kế bố cục được tối ưu hóa và mạch bộ nhớ cách ly hoàn toàn đảm bảo sự ổn định và hiệu suất hoàn hảo. bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hệ thống của mình bị treo khi chơi game với MSI DDR4 BOOST.

Main MSI B365M MORTAR mang lại hiệu suất cao

Main MSI B365M MORTAR mang lại hiệu suất cao

Tăng hiệu suất lưu trữ:

Công cụ nhỏ bé tuyệt vời này rất dễ sử dụng và tự động phát hiện các thiết bị lưu trữ của bạn được kết nối với hệ thống. Khi được bật, Storage Boost sẽ tối ưu hóa ổ SSD của bạn để giữ cho hệ thống của bạn nhanh và tối đa hóa hiệu suất lưu trữ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tải hoặc truyền dữ liệu.

Hiệu quả cao trong việc chơi game:

Bo mạch chủ MSI được xây dựng với âm thanh nâng cao và khả năng kết nối mạng LAN tiên tiến giúp biến mọi trải nghiệm chơi game thành một trải nghiệm đắm chìm.

Trải nghiệm game tuyệt đỉnh với Intel ® LAN.

Trải nghiệm chơi game mượt mà với Intel ® LAN. Intel ® LAN được tối ưu hóa cho eSports trực tuyến và LAN ở cấp độ vô địch bằng cách giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao. Điều này có nghĩa là CPU của bạn có thể được sử dụng hiệu quả hơn, mang lại cho bạn nhiều FPS hơn khi chơi game.

Main MSI B365M MORTAR tương thích hiệu quả cao

Main MSI B365M MORTAR tương thích hiệu quả cao

Âm thanh tuyệt đỉnh:

Mang đến chất lượng âm thanh cao nhất thông qua việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao và có được trải nghiệm âm thanh đắm chìm nhất khi chơi game. Bo mạch chủ MSI cho phép bạn thưởng thức âm thanh ngoạn mục, thay đổi trò chơi.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn