Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan) là sản phẩm được sử dụng để bảo vệ các thiết bị quan trọng nhất của case máy tính. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến mới nhất, cùng chất lượng tuyệt đỉnh. Hiện tại, dòng sản phẩm này đang được phân phối trực tiếp bởi 24H Computer với giá thành rẻ đến tận tay người dùng.
 
Sản phẩm Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan)

Sản phẩm Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan)

Thông số kỹ thuật của Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan)

STT Tên hàng Mã hàng
1 Thương hiệu XIGMATEK
2 Bảo hành 12
3 Tên của case ZEUS M GREY
4 Màu sắc Đen
5 Đèn LED RGB
6 Chất liệu Thép
7 Chất liệu nắp hông Kính cường lực
8 Kích thước 585 x 222 x 500 mm
9 Loại case Mini Tower
10 Hỗ trợ mainboard Mini-ITX, Micro-ATX
11 Số lượng ổ đĩa hỗ trợ 1 x 3.5" , 2 x 2.5"
12 Cổng kết nối 2 x USB 3.0
13 Hỗ trợ tản nhiệt CPU cao 160 mm
14 Kích thước radiator tối đa 280 mm
15 Loại quạt hỗ trợ mặt trước 2 x 120 mm
16 Loại quạt hỗ trợ phía trên 2 x 120 mm
17 Loại quạt hỗ trợ phía sau 2 x 120 mm
18 Số slot PCI 4

Đặc điểm nổi bật của Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan)

Từ ngày thành lập cho đến nay, Xigmatek đã phát triển ngày một nhiều về các mặt hàng nhằm cung cấp về một công nghệ tiên tiến mới nhất. Trong đó, với chất lượng tuyệt đinh cùng dịch vụ tốt nhất nằm trong ngành công nghiệp ngoài vi và nhiệt máy tính. Chạy theo xu hướng thời thượng, công ty này đã đưa ra thị trường với sản phẩm Vỏ Case Xigmatek Zeus M Grey (No Fan) mang lại một vẻ đẹp khác biệt. Đặc biệt cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp cùng với quá trình sử dụng tuyệt đỉnh.

Vỏ case được thiết kế rất cá tính:

Xigmatek Zeus M Grey được thiết kế khá hầm hố với các thiết bị bộ máy Transformer tuyệt đỉnh. Quanh đó, được thiết kế với mặt kính cùng với kim loại khá chắc chắn, có tản nhiệt hiệu quả. Không chỉ có thế, với hiệu ứng của đèn LED RGB đã mang lại một hiệu ứng ánh sáng tuyệt đỉnh.

Đầy đủ về các công kết nổi:

Nhằm hỗ trợ với dạng Mainboard Micro-ATX, trong đó với ATX chính là thông tin người dùng cần lưu ý. Nhằm tránh gặp những trường hợp nhầm lẫn mỗi khi mua phải main không thích hợp với case. Không chỉ có thế được hỗ trợ với các khay mở rộng cùng kích thước khác nhau, nhằm giúp cho người dùng mang có được nhiều sự lựa chọn mới. Trong đó, có 1 khay 3.5” và 2 khay 2.5”.

Có 2 cổng kết nối giao tiếp đúng chuẩn với USB 3.0 được các nhà sản xuất hỗ trợ mang lại cho người dùng với những trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, với tốc độ cũng như giúp tăng thêm phần phong phú cùng với sự kết nối từ nhiều phụ kiện hơn. Và ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng với 2 công này bằng 1 cách đơn giản ở ngay phần trước. Không cần phải sử dụng đến các loạicoongr USB khá ở phía đằng sau. Cùng với tổ hợp của tất cả các cổng kết nối ở phía trước đã được gắn ở trên mạng nhằm mang lại cảm giác thuận lợi cũng như không làm mất tính thẩm mỹ.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn