Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G thuộc vào dòng sản phẩm hoạt động liên tục 24/7 với tất cả phòng game. Bởi vậy, chúng toàn toàn có thể hiểu được về ngoại hình đơn giản và mang hiệu năng dừng lại với mức khá cao của tất các dòng sản phẩm này. Áp dụng công nghệ Auto-Extreme mang trong đó với sức mạnh Siêu Hợp kim II, giúp giảm nhiệt độ với chất lượng và độ ổn định không có bên nào địch thủ. Đây là dòng card đồ hoạ tốt nhất sử dụng cho máy tính chơi game ở cỡ nhỏ.

Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G

Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G

Thông số kỹ thuật của Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G

STT Tên hàng Mã hàng
1 Series

Phoenix

2 GPU GeForce GTX 1050Ti
3 GPU clock GPU Clock tăng cường : 1392 MHz GPU Clock cơ bản : 1290 MHz
4

Bộ nhớ

4GB GDDR5 (7008MHz / 128-bit)
5

Giao tiếp PCI

PCI-E 3.0 x16
6

Số lượng đơn vị xử lý

768 CUDA cores
7 Cổng kết nối 1 x HDMI 2.0 , 1 x DisplayPort , 1 x DVI-D
8 Tản nhiệt Tản nhiệt 1 quạt
9 Đầu cấp nguồn Không nguồn phụ
10

VR

không hỗ trợ
11 Kích thước 19.2 x 11.1 x 3.7 cm

Đặc điểm nổi bật của Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G

Hiện tại dòng Card màn hình Asus PH-GTX1050TI-4G đang được sử dụng khá phổ biến mang lại cho bạn với những đặc điểm vượt trội như dưới đây:

Với tính năng thiết kế nhỏ gọn:

ASUS Phoenix GeForce GTX 1050 Ti cũng được trang bị quạt ổ bi kép giúp tăng tuổi thọ của card lên gấp 2 lần và Công nghệ Auto-Extreme với các thành phần Super Alloy Power II độc quyền mang lại sự ổn định vượt trội. ASUS Phoenix GeForce GTX 1050 Ti cũng có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và phát trực tuyến trong thời gian thực. Sản phẩm cho trải nghiệm tốt nhất trong các game như Overwatch, Dota 2, CS Go và Liên Minh Huyền Thoại.

Quạt ổ bi kép

Do không có vấn đề khô dầu thường gặp ở các loại quạt thông thường nên quạt ổ bi kép trên ASUS Phoenix GeForce GTX 1050 Ti có tuổi thọ cao hơn gấp 2 lần.

Chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất

Các cạc đồ họa ASUS được sản xuất bằng công nghệ AUTO-EXTREME, đây là quy trình sản xuất tự động 100% đầu tiên trong ngành, giảm thiểu tiếng ồn của các linh kiện khi tải và hạ nhiệt độ để có chất lượng và độ ổn định chưa từng có, với các thành phần Super Alloy Power II cao cấp nâng cao hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng ,.

Chỉnh sửa mọi thứ theo ý thích của bạn

Được thiết kế lại với giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Chỉ với một cú nhấp chuột, Game Booster có thể tối ưu hóa hiệu suất đồ họa bằng cách loại bỏ các quy trình thừa. XSplit Gamecaster cho phép bạn phát trực tuyến hoặc ghi lại quá trình chơi trò chơi của mình một cách dễ dàng.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn