Phương thức thanh toán của 24H Computer

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, Giấy bảo hành, Phiếu thu tiền, hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H có 3 hình thức thanh toán sau:

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty Máy tính 24H Computer, theo địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H

Địa chỉ: Số 619 Vũ Tông Phan - Phường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: 093 123 9999 - 082 777 9999 - 082 567 7777

Thời gian làm việc từ: 8h – 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Khách hàng đến tại địa điểm bán hàng của công ty, nhân viên kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn vận hành và chạy thử máy. Công ty đưa đón khách và chuyển hàng miễn phí tại các bến xe trong bán kính 15 km tính từ kho hàng đến Bến xe, địa chỉ khách hàng cần giao.

2.Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của Công ty 24h Computer. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

Quý khách chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:

STK Cá Nhân:

812781 - Nguyễn Thị Liên MB Bank

Phương thức thanh toán

STK Cá Nhân: 
812781 - Nguyễn Thị Liên MB Bank

 

(Với các đơn hàng trên 30 triệu và lấy hóa đơn VAT)

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách ghi rõ thông tin của khách hàng và tên sản phẩm muốn mua (Tên, số điện thoại và tên sản phẩm)

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được tiền mua hàng khách đã chuyển qua tài khoản. Bộ phận kinh doanh sẽ sắp xếp liên hệ nhà xe chuyển hàng về địa điểm khách hàng . Đồng thời thông báo cho khách hàng các thông tin liên quan đến hàng khách mua. Hàng chuyển từ kho đến bến xe miễn phí (đơn hàng từ 4 triệu trở lên). Cước vận chuyển nhà xe thu khách tự chi trả.

3.Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Khách tự tìm xe vận chuyển và gửi tiền cho nhà xe. Gọi điện thông báo cho công ty: điện thoại của chủ xe, biển số xe và bến xe đỗ. Bộ phận kinh doanh sẽ giao hàng và nhận tiền tại xe.

Công ty chuyển miễn phí (đơn hàng từ 4 triệu trở lên) ra bến xe Mỹ Đình và các điểm đỗ khác trong vòng bán kính 15km tính từ kho. Với các điểm giao hàng khác xa hơn hoặc đơn hàng dưới 15 triệu. Bộ phận kinh doanh sẽ thông báo cước phí phụ thu ngay khi tư vấn bán hàng cho khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 093 123 9999 - 082 777 9999 - 082 567 7777 hoặc Email: tuanngoc898@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H!

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn