Giới thiệu 24hComputer

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ máy tính 24H

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ máy tính 24H (24H Computer) là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy tính, linh kiện chính hãng tại hà Nội. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình mang lại tất cả các thiết bị công nghệ thông minh, hiện đại nhất đến với toàn khách hàng trên cả nước.

24h Computer luôn hướng đến những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại, cùng trang thiết bị chất lượng từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, gồm có: Asus, Kingview, Dell, samsung,…. Tất cả đều đảm bảo hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thông tin cơ bản về Máy tính 24H Computer:

Máy tính 24H Computer được thành lập vào ngày 15/06/2017, đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tin học, điện tử và viên thông.

Giới thiệu

Công ty máy tính 24H computer – Thương hiệu lừng danh toàn quốc:

Công ty máy tính 24H Computer với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, với tất cả các dòng máy từ bình dân cho đến cao cấp của các hãng nổi tiếng. Đặc biệt với các model đa dạng để bạn lựa chọn và không phải phân vân. Lựa chọn hoặc khảo sát với bất kể nơi nào khác liên quan đến phụ kiện của máy tính nói riêng và các ngành cung cấp, lắp đặt phòng net, thiết bị máy tính hiện đại nói chung.

Chúng tôi chắc chắn rằng bất cứ khi nào bạn dự định chi tiêu một khoản nào đó, bạn cũng sẽ tìm được nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Đó là nói nơi chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường. Cũng giống như Ngọc Tuyền Computer. Vì hiểu được những điều trên nên sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để phục vụ khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.

Đồng thời, chúng tôi còn chuyên tư vấn và cung cấp rất nhiều thiết bị kỹ thuật số hiện đại lắp đặt phòng mạng, bán máy tính mới. Trong đó, bao gồm đầy đủ các linh kiện như main máy tính, ổ cứng đĩa, bộ nguồn, RAM máy tính, màn hình và hơn thế nữa. Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng. Đến với 24H Computer, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động của 24h Computer:

Nằm trong top đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện và máy tính PC. 24H computer rất chú trọng đến các hoạt động của mình như:

Tất cả các sản phẩm của 24H Computer đề được cung cấp trên 3 kênh: bán lẻ, bán buôn, và kênh phân phối cho tất cả các dự án trên toàn quốc.

24H Computer cam kết như thế nào?

Với tất cả những sản phẩm và dịch vụ của 24h Computer đã cung cấp trên đây. Khi đến và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ của 24h Computer. Bạn hoàn toàn nhận được nhiều lợi ích thiết thực mang lại như sau:

Đối với sản phẩm tại 24H Computer cam kết:

Dịch vụ trước trong và sau bán hàng của 24h Computer:

Cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi!
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn