Giới thiệu 24hComputer

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ máy tính 24H

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ máy tính 24H (24H Computer) là một trong những địa điểm uy tín chuyên bán máy tính, linh kiện chính hãng tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, 24H Computer luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ máy tính 24H thành lập được 6 năm tại địa chỉ số 619 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến với 24H Computer, ngoài việc được trải nghiệm mọi sản phẩm tốt nhất, sự tận tâm của công ty dành cho quý khách hàng, chúng tôi còn luôn cam kết chất lượng hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Khi mua máy tính tại 24HComputer quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như:

 

  1. Tặng kèm phụ kiện như túi đựng máy tính, chuột quang có dây. Thời gian bảo hành lâu dài từ 6 đến 12 tháng như mua máy tính mới.
  2. Trong thời gian bảo hành sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên sửa chữa miễn phí.
  3. Đặc biệt đối với những khách hàng trong nội thành Hà Nội khi mua máy tính sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.
  4. Cài đặt miễn phí các hệ điều hành trong máy như Windows, phần mềm diệt Virus, Office, Autocad, photoshop... (Kể cả khi máy hết bảo hành)
  5. Mua hàng linh động trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online, hơn nữa khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cụ thể về thông tin sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.


Giới thiệu

Để mua hàng tại cửa hàng chúng tôi khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 082 777 9999 - 093 123 9999 để được chuyên viên tư vấn cụ thể. Hoặc truy cập website :https://24hcomputer.vn để biết chi tiết về sản phẩm.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi!
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn