Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING - Bo mạch chủ chơi game Intel Z370 mini-ITX với ánh sáng LED Addressable AURA sync RGB, mạng Wi-Fi 802.11ac, hỗ trợ DDR4 4333MHz, M.2 kép, SATA 6Gbps và cổng mặt trước USB 3.1 Gen 2

- Socket LGA1151 cho các bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel® Core™ Thế hệ thứ 8.

- Công nghệ Aura Sync RGB: Đồng bộ đèn LED với một danh mục đa dạng các thiết bị PC tương thích, bao gồm đầu cắm đèn LED

- Bộ làm mát M.2 trên bo mạch: Làm mát ổ đĩa M.2 của bạn, cho hiệu năng lưu trữ ổn định và tăng cường độ tin cậy.

- Tối ưu 5 Chiều: Tinh chỉnh tự động toàn hệ thống, cung cấp các cấu hình ép xung và làm mát được tùy chỉnh cho hệ thống của bạn.

- Âm thanh gaming: SupremeFX S1220A kết hợp với Sonic Studio III mang tới quang cảnh âm thanh đưa bạn nhập tâm sâu hơn vào hành động.

- Khả năng kết nối gaming: Các khe cắm M.2 kép trên bo mạch cho băng thông PCIe lên đến 32 Gbps và một đầu cắm USB 3.1 Thế hệ 2 mặt trước.

- Kết nối mạng gaming: Intel Gigabit Ethernet, LANGuard, GameFirst và Wi-Fi 2x2 802.11ac hỗ trợ MU-MIMO.

- Vệ sĩ của Game thủ: ASUS SafeSlot và các linh kiện cao cấp cho độ bền tối đa.

Thông số kỹ thuật Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING:

Thông số

Chi tiết

Thương hiệu

ASUS

Socket

LGA 1151

Kích thước

ATX

Đồ họa

VGA : cổng HDMI/DisplayPort

Chipset

Intel® Z370

Khe RAM tối đa

2 khe

Kiểu RAM hỗ trợ

DDR4

Hỗ trợ bộ nhớ tối đa

32GB

Bus RAM hỗ trợ

2133MHz, 2400MHz,... 4333MHz

Bảo hành

36 tháng

Tính năng vượt trội của Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING:

+ TỎA SÁNG HƠN MỌI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Tùy chỉnh hiệu ứng đèn LED cho riêng bạn bằng phần mềm Aura trực quan. Chiếu ánh sáng đa sắc lộng lẫy trên toàn kiệt tác cấu hình của bạn bằng đèn LED RGB tích hợp rực rỡ trên ROG Strix Z370-I Gaming hay gắn riêng dải đèn RGB đổi màu qua đầu cắm 3 chân trên bo mạch. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng đồng thời cả hai và tận hưởng ánh sáng đồng bộ hoàn hảo. Hãy làm Aura rực sáng và tận hưởng sự tự do sáng tạo từ mười hai chủ đề ánh sáng khác nhau.

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING

+ TIỀM NĂNG CHIẾU SÁNG VÔ HẠN

Công nghệ đèn LED RGB ASUS Aura Sync biến ROG Strix Z370-I Gaming thành trung tâm điều khiển cho khát vọng tỏa sáng của bạn — do đó thật dễ dàng để đồng bộ hóa các hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời giữa các thành phần tương thích, bao gồm các dải đèn LED RGB, card đồ họa, bàn phím và thậm chí cả chuột! Thay đổi toàn bộ đèn LED cùng lúc hay sử dụng các chế độ năng động để tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng mượt mà trên toàn các thiết bị đồng bộ.

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING có tiềm năng chiếu sáng vô tận

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING có tiềm năng chiếu sáng vô tận

+ HIỆU NĂNG

ROG Strix Z370-I Gaming mang trên mình những tính năng ROG cốt yếu để giúp bạn tối đa hóa tất cả các đặc tính hiệu năng hệ thống, trao cho bạn các công cụ cần thiết để khai phá tận cùng tiềm năng hệ thống.

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING có hiệu năng tỏa nhiệt cao

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING có hiệu năng tỏa nhiệt cao

+ TẢN NHIỆT HAI TẦNG

ROG Strix Z370-I Gaming sở hữu thiết kế tản nhiệt hai tầng tiên tiến cho phép các ổ SSD M.2 xếp lên trên tản nhiệt PCH, sau đó tầng này lại được phủ lên bằng một tấm tản nhiệt kim loại bổ sung cho ổ đĩa M.2. Hai tầng tản nhiệt này được cách nhiệt để tránh PCH và M.2 gây ảnh hưởng lẫn nhau. Thiết kế tầng kép không chỉ tối đa hóa không gian một cách thông minh trên bo mạch miniITX, mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả tản nhiệt, làm mát ổ SSD M.2 lên đến 20°C, từ đó đem đến độ ổn định và hiệu năng gaming tăng cường, đồng thời cũng tạo nên thiết kế góc cạnh đậm phong cách, trang hoàng thêm cho vẻ đẹp của các hệ thống ROG Strix Z370-I Gaming.

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING tối ưu được 5 chiếu ép xung và làm mát

Main ASUS ROG STRIX Z370-I GAMING tối ưu được 5 chiếu ép xung và làm mát

+ TỐI ƯU 5 CHIỀU ÉP XUNG VÀ LÀM MÁT VỚI MỘT NHẤP CHUỘT, ĐÃ HOÀN TẤT!

Chỉ một nhấp chuột để thực hiện tất cả các công việc hiệu chỉnh phức tạp đó. ASUS Tối ưu 5 Chiều giúp máy tính của bạn trở nên thông minh hơn. Nó sẽ tối ưu động các khía cạnh thiết yếu của hệ thống, cung cấp các hồ sơ ép xung và làm mát được tùy chỉnh cho hệ thống của bạn.

Một tiện ích hiệu chỉnh tự động sẽ tối ưu các hồ sơ ép xung và làm mát cho cấu hình hệ thống đặc trưng của bạn.

Các quạt sẽ yên tĩnh tuyệt đối cho các tác vụ điện toán hàng ngày, và cung cấp luồng khí tối ưu khi hệ thống đang xử lý các tác vụ đòi hỏi cao về CPU hoặc GPU.

Một kiểm tra ứng suất hoàn toàn mới cho phép người dùng tối ưu và ép xung cho các công việc chú trọng đến CPU hoặc bộ nhớ.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn