Mainboard Asus PRIME H510M-F được thiết kế khá chuyên nghiệp nhằm phát huy đầy đủ về tiềm năng của bộ xử lý Intel ® thế hệ 10 và 11. Hiện, Asus luôn tự hào là một trong đơn vị thiết kế với năng lượng mạnh mang đến cho người dùng với sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đây chính là một trong những giải pháp toàn diện và tất cả những tùy chỉnh khá thông mình. Sản phẩm khá phù hợp với những ai có đam mê lắp ráp PC DIY hàng loạt với các tùy chọn nhờ vào các ứng dụng phầm mềm trực quan nhất. Cụ thể về sản phẩm mang đến những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất ở dưới đây.

Thông số kỹ thuật của Mainboard Asus PRIME H510M-F

Thương hiệu ASUS
Mã sản phẩm H510M-F
Danh mục Linh kiện máy tính
CPU Intel® Socket LGA1200 cho Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 / Pentium® Gold và Celeron® thế hệ thứ 10
Chipset Intel® H510 / 1 x khe cắm PCIe 3.0 x1
Đồ họa 1 x D-Sub
Khe mở rộng Intel® 11 thể hệ 10 và 11 / 1 x khe cắm PCIe 4.0 / 3.0 x16 / Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 11 hỗ trợ chế độ PCIe 4.0 x16 / Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 10 hỗ trợ chế độ PCIe 3.0 x16
BIOS 128 Mb Flash ROM / UEFI AMI BIOS
Khả năng quản lý WOL bởi PME, PXE
Phụ kiện 2 x cáp SATA 6Gb / s ; 1 x Tấm chắn I / O; 1 x hỗ trợ DVD; 1 x Hướng dẫn sử dụng
Hệ điều hành Windows® 11 64-bit / Windows® 10 64-bit
Kích thước microATX 8,4 inch x 7,4 inch

Đặc điểm nổi bật của Mainboard Asus PRIME H510M-F

Hiện nay, Mainboard Asus PRIME H510M-F đang mang đến cho người dùng với nhiều điểm vượt trội và khác biệt. Cụ thể về các điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua ở dưới đây:

Hình ảnh về Mainboard Asus PRIME H510M-F

Hình ảnh về Mainboard Asus PRIME H510M-F

Điểu chỉnh lao nâng cao có trong mainboard Asus PRIME H510M-F:

Chế độ nâng cao trực quan được hỗ trợ bởi UEFI, nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn. Được tích hợp chức năng tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và nhiều chức năng nâng cao khác. Nó cho phép bạn thao tác một cách thông minh các điều khiển âm báo và quay số hoàn toàn theo cách bạn muốn.

Với chức năng tìm kiếm tuyệt đỉnh:

Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các tùy chọn hoặc cài đặt bạn cần. Cấu hình được cài đặt thông qua Cổng thông tin hồ sơ người dùng ASUS, giữa các phiên bản BIOS khác nhau hoặc được chia sẻ với mọi người.

Mang lại âm thanh nổi bật:

Các tính năng tích hợp trên bo mạch chủ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Với thiết kế thông minh, phần cứng cao cấp, nó tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm.

Tấm chắn âm thanh phân tách các miền tín hiệu tương tự hoặc kỹ thuật số, giảm thiểu nhiễu đa bên.

Lớp riêng biệt để truyền bên trái và bên phải đảm bảo mức nhiễu xuyên âm tối thiểu giữa các đường dẫn âm thanh

Điểu chỉnh về phong cách của bạn:

Nền tảng của bo mạch chủ ASUS PRIME H510M-F là khả năng kiểm soát toàn diện. Bo mạch chủ PRIME H510M-F bao gồm các công cụ linh hoạt để tùy chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống của bạn. Nó cho phép bạn điều chỉnh hiệu suất phù hợp với phong cách làm việc của mình để tối đa hóa năng suất một cách hoàn hảo.

Làm mát một cách cốt lõi:

Dòng PRIM H510 này được thiết kế với một loạt các đầu cắm quạt để đảm bảo giàn của bạn luôn mát và ổn định ngay cả khi chịu khối lượng công việc và khối lượng công việc nặng. Mỗi tiêu đề có thể tham chiếu động cảm biến nhiệt UEFI BIOS cho phép bạn vẽ biểu đồ nhiệt độ của bo mạch chủ và CPU.

Với Pcle 4.0 cao cấp:

Bo mạch chủ ASUS PRIME H510M-F được thiết kế đặc biệt cho bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11. Nó cung cấp kết nối PCIe 4.0 cho các GPU băng thông cao mới nhất. Tốc độ truyền cực nhanh giúp bạn dễ dàng và đơn giản xây dựng các bản dựng giàu tính năng có thể xử lý tải nặng.


Mainboard Asus PRIME H510M-F với PCL 4.0

Mainboard Asus PRIME H510M-F với PCL 4.0

Thiết bị USB 3.2 thuộc thế hệ 1 loại A:

Trang bị nhiều cổng USB hỗ trợ giàn cao cấp kết nối với các thiết bị ngoại vi. Có đầu nối USB Loại A phía sau và kết nối nhanh USB 3.2 Thế hệ 1 cho các thiết bị tương thích.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn