Kích thước bảng điều khiển (inch) : 27
Tỷ lệ khung hình : 16:9
Vùng xem màn hình (C x D): 597,88X336,31mm
Bề mặt hiển thị : Không chói
Loại đèn nền : LED
Loại bảng điều khiển : VA
Góc nhìn (CR≧10, H/V ): 178°/ 178°
Độ cong : 1500R
Khoảng cách điểm ảnh : 0,311mm
Độ phân giải : 1920x1080
Không gian màu (sRGB) : 105%
Độ sáng (Loại): 350cd/㎡
Tỷ lệ tương phản (Loại) : 3000:1
Màu hiển thị : 16,7M
Thời gian đáp ứng: 1ms Tốc độ làm mới MPRT
(Tối đa): 240Hz
Không nhấp nháy: Có
 TUF gaming VG27VQM

TUF Gaming VG27VQM là một màn hình cong 27-inch, Full HD (1920x1080) với tốc độ làm mới siêu nhanh lên tới 240Hz được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiệp và những người có nhu cầu chơi game đắm chìm. Đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng nhưng không phải là điều đặc biệt nhất mà VG27VQM sở hữu.
Màn hình cong ấn tượng với tốc độ làm mới 240Hz và trang bị công nghệ Adaptive-Sync (FreeSync™) để chơi game siêu mượt, không bị giật và xé hình.

Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Màn hình cong ấn tượng kích thước 27-inch

Tấm nền 27-inch Full HD (1920 X 1080) của TUF Gaming VG27VQM cho hình ảnh tuyệt vời từ mọi góc nhìn nhờ độ cong 1500R đảm bảo mọi điểm cách đều mắt của bạn. Điều này góp phần làm tăng mức độ thoải mái khi xem - ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài - và cho phép bạn trải nghiệm góc xem rộng với độ méo hoặc độ lệch màu ít hơn khi chơi game và xem phim.

Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Tốc độ làm mới 240Hz

TUF Gaming VG27VQM có tốc độ làm mới siêu nhanh lên tới 240Hz, điều này đảm bảo độ mượt cao và hoàn toàn không giật ở thiết lập hình ảnh cao nhất với ngay cả trong các game tốc độ cao nhất. Giành lợi thế trong các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, đua xe, game chiến thuật thời gian thực và các tựa game thể thao.

  Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

EXTREME LOW MOTION BLUR

VG27VQM Trang bị công nghệ Extreme Low Motion Blur mới nhất độc quyền của ASUS, đạt tốc độ đáp ứng 1ms MPRT, loại bỏ hiện tượng nhòe khi chuyển động và làm cho các vật thể đang chuyển động trông sắc nét hơn vì vậy chơi game trở nên mượt mà và trơn tru hơn.

   Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

CẢI THIỆN TRONG GAME

Công nghệ Shadow Boost

Công nghệ ASUS Shadow Boost làm sáng các vùng tối của game mà không gây cháy sáng các vùng sáng hơn - cải thiện được trải nghiệm xem tổng thể đồng thời giúp dễ phát hiện được kẻ địch ẩn nấp trong các vùng tối của bản đồ.

Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

GamePlus

Phím nóng GamePlus tích hợp, độc quyền của ASUS mang lại cho bạn những cải tiến trong game, giúp bạn tận hưởng game của mình được tối đa. Chức năng này được phát triển theo ý kiến tư vấn từ các game thủ chuyên nghiệp, cho phép họ luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi game.

    Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

GameVisual

Công nghệ ASUS GameVisual có bảy chế độ hiển thị cài đặt sẵn để tối ưu hóa hình ảnh đối với các loại nội dung khác nhau. Tính năng độc đáo này có thể truy cập được một cách dễ dàng thông qua một phím nóng hoặc menu thiết lập hiển thị trên màn hình

   Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Công nghệ Khử nhấp nháy

Công nghệ Flicker-Free giảm nhấp nháy để giảm thiểu mỏi mắt giúp tăng cường sự thoải mái khi bạn đắm chìm trong các phiên game đường trường.

   Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Công nghệ ánh sáng xanh dương siêu thấp

Công nghệ ASUS Ultra-Low Blue Light giảm ánh sáng xanh có hại phát ra bởi màn hình. Hiện có bốn thiết lập bộ lọc khác nhau để điều khiển lượng giảm ánh sáng xanh.

       Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Khả năng kết nối đa dạng

Nhiều tùy chọn kết nối bao gồm cổng DisplayPort1.2, HDMI (v2.0), Dual-Link DVI, Ngõ vào âm thanh, Jack tai nghe hỗ trợ nhiều thiết bị đa phương tiện.

   Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Thiết kế Chú trọng đến Người Sử dụng

Với chân đế được thiết kế công thái học, TUF Gaming VG27VQM hỗ trợ điều chỉnh nghiêng, xoay và chiều cao vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được vị trí xem lý tưởng. Màn hình cũng tương thích chuẩn VESA để lắp tường.

     Màn hình ASUS TUF Gaming VG27VQM 27

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn