VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC được thiết kế với tiện ích ép xung card đồ họa được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cho bạn toàn quyền kiểm soát cạc đồ họa của mình. Nó cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan vô cùng chi tiết về phần cứng của bạn. Và đi kèm với một số tính năng bổ sung như tùy chỉnh hồ sơ người hâm mộ, đo điểm chuẩn và quay video.

Thông số kỹ thuật của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

STT Tên hàng Mã hàng
1 Model Radeon™ RX 570 ARMOR 8G OC
2 Chipset AMD
3 Bộ nhớ VGA 8GB
4 Loại bộ nhớ GDDR5
5 Bus bộ nhớ 256 Bit
6 Số nhân CUDA 2048
7 Cổng kết nối PCI Express 3.0 x16
8 Boost Clock 1268 MHz

Điểm nổi bật của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC có thiết kế đen trắng cổ điển của dòng card đồ họa ARMOR của MSI lấy cảm hứng từ lớp áo giáp che chắn. MSI đã đóng gói card đồ họa này trong một hộp có nhãn hiệu ARMOR riêng biệt ở mặt trước và các thông số kỹ thuật sản phẩm thông thường ở mặt sau hộp.

Bản thiết kế tuyệt đỉnh của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

Bản thiết kế tuyệt đỉnh của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

MSI RX 570 ARMOR 8G OC này được trang bị một bộ tản nhiệt lớn với các ống dẫn nhiệt bằng đồng mạ niken và hai quạt MSI TORX cho hiệu quả làm mát tuyệt vời. Một tính năng đáng chú ý của card đồ họa MSI là tính năng ZER0 FROZR giúp loại bỏ tiếng ồn của quạt bằng cách dừng quạt theo đúng nghĩa đen trong các tình huống tải thấp. Khi không sử dụng, nhiệt độ GPU vào khoảng 33 ° C-35 ° C.

Trong hầu hết các thử nghiệm chơi game của chúng tôi, cạc đồ họa giữ nhiệt độ khá trong khoảng từ 60 ° C đến 65 ° C, với nhiệt độ môi trường xung quanh nóng như thiêu đốt là 35 ° C. , quạt rất ồn khi đặt ở mức 100%.

Khe cắm USB tuyệt đỉnh của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

Khe cắm USB tuyệt đỉnh của VGA MSI RX 570 ARMOR 8G OC

Nhiều đầu ra video được cung cấp: 1x HDMI, 1x DVI-D, 3x DisplayPorts. Bạn có thể có tối đa 5 màn hình sử dụng công nghệ Eyefinity của AMD.

Thẻ này cũng hỗ trợ các tính năng độc quyền khác của AMD Radeon như FreeSync 2, công nghệ AMD LiquidVR, Radeon Chill và toàn bộ phần mềm Radeon Software Adrenalin Edition và bộ phần mềm AMD Crossfire (không bắc cầu).

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn