MSI được biết đến là đơn vị đứng đầu trên thế giới về card đồ hoạ và được công nhận, sử dụng rộng khắp với tính năng cho phép kiểm soát toàn bộ card đồ hoạ trong suốt quá trình ép xung. Chúng giúp mang lại cái nhìn tổng quan và chi tiết về các phần cứng card đồ hoạ. Và hơn vậy nữa còn đi kèm theo đó với một số tính năng tuỳ biến quạt tản nhiệt, quay video và các benchmarking.
 
Thông tin chi tiết về sản phẩm VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC

Thông tin chi tiết về sản phẩm VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC 

Thông số kỹ thuật VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC:

STT Tên hàng Mã hàng
1 Hãng sản xuất MSI
2 Model RX 580 ARMOR 8G OC
3 GPU Radeon RX 580
4 Memory 8GB GDDR5
5 Memory bus 256-bit
6 Core Clocks 1366 MHz
7 Memory Clock Speed 8000 MHz
8 Cổng giao tiếp DisplayPort x 2 / HDMI x 2 / DL-DVI-D
9 DriectX/OpenGL 12 / 4.5
10 Chuẩn giao tiếp PCI Express 3.0 x16
11 Nguồn 8-pin x 1
12 Công suất nguồn yêu cầu 500 W
13 Số màn hình tối đa 5
14 Kích thước 269 x 125 x 38 mm

Đặc điểm nổi bật của VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC:

MSI đã sử dụng công nghệ ZeroFrozr lần đầu tiên trên giới vào năm 2008 và được tạo ra dấu ấn riêng cho chúng và giờ đây đã trở thành chuẩn công nghệ chung giữa tất cả các card đồ hoạ. Chúng giúp loại bỏ tất cả các tiếng ổn từ card bằng việc giảm hoạt động của quạt trong tât cả các tình huống tải thấp. Với điều này cũng đồng nghĩa là bạn có thể tập trung trong việc chơi game mà không hề bị làm phiền bởi tiếng quạt. Với dòng sản phẩm VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC được áp dụng với công nghệ ZeroFrozr mang lại những đặc điểm nổi bật ở dưới đây:

Sản phẩm được thiết kế đen và trắng:

Sử dụng trong việc chơi game là phải đảm bảo phong cách, khác biệt với card đồ hoạ độc nhất MSI’s ARMOR. Hiện tại dòng sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến cùng với giáp che sang trọng khá cứng cáp. Hiện nay, card VGA MSI RX 580 ARMOR 8G OC chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho game thủ hoặc modder đang cần tìm kiếm về các điều khác biệt.

Quạt kép:

ARMOR 2X được sử dụng với thiết kế tản nhiệt từ quạt MSI TORX. Sản phẩm có theiets kế với cánh quạt lá lúa, quạt MSI TORX. Giúp mang lại hiệu suất làm việc mát khá mạnh mẽ cùng với độ ồn thấp nhất.

Phần dưới vỏ ốp lát khá sang trọng và có hệ thống quạt kép chính là một tản nhiệt khổng lồ cùng với vô vàn vây nhôm. Luôn giúp giải tán nhiệt từ GPU, tất cả các ống dẫn bằng đồng và được truyền vào. Đây chính là nhôm giúp đảm bảo làm mát khá hiệu quả và vượt trội. Vây nhôm được trang bị trong đó với công nghệ Airflow Control nhằm tối đa hoá về luồng không khí hướng tới ống dẫn nhiệt.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn