Nguồn máy tính Xigmatek x450 thuộc vào một trong những dòng sản phẩm rất cần thiết giúp cho máy tính hoạt động tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Nhằm tăng giới hạn về sức mạnh cho máy tính trong khi sử dụng hiệu quả hơn. Lúc này, bạn cần nâng cấp cho máy về linh kiện phụ tùng cao cấp hơn nữa. Trong đó không thể thiếu bộ nguồn, đây chính là nơi ẩn chứa năng lực của máy. Bạn hãy cùng 24H Computer khám phá về bộ nguồn X450 dưới đây nhé.

Thông số nguồn máy tính Xigmatek x450:

Hãng sản xuất Xigmatek
Model X450
Công suất 450W
Đầu cấp điện cho main 20+4pins
Quạt làm mát Fan 12cm
Điện áp vào N/A
Phụ kiện kèm theo cáp nguồn
Màu sắc N/A
Kích thước 150 x 85 x 140(mm)
Cổng kết nối

20+4pin * 1

CPU 4+4pin * 1

PCI-E 6pin * 1

SATA * 4

Molex 4pin * 2

FDD 4pin * 1

Đặc điểm của bộ nguồn máy tính Xigmatek x450:

Bộ nguồn Xigmatek x450 thuộc vào bộ PSU được trang bị với công suất có định mức 450W. Chúng giúp máy tính hoàn toàn có thể hoạt động mạnh mẽ hơn về công suất và không hề bị lo chập máy trong suốt quá trình sử dụng.

Trong đó, với thiết bị này luôn giúp làm tăng tốc độ cũng như tuổi thọ của máy tính. Chúng thường được sử dụng khá phổ biến tại các máy chủ hay siêu máy. Thực chất, máy của nó đã giúp mang lại lợi ích đắc lực trong việc quản lý điện năng và bảo vệ máy tính được tốt hơn.

Thiết kế của nguồn máy tính Xigmatek x450:

Đối với nguồn máy tính Xigmatek x450 chính là một trong những dòng sản phẩm dành riêng co phân khúc ở dạng phổ thông với giá vô cùng ưu đãi. Nhờ vào các bản thiết kế mô-đun được cung cấp từ tất cả các kết nối cơ bản nhất. Bởi vậy, nguồn chạy khá ổn định trong suốt thời gian dài khi có kết nối với tất cả các thiết bị ngoại vi liên quan. Phần cánh quạt được làm mát có chiều dài 120mm mang lại chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn PDB. Sản phẩm mang lại khả năng làm mát, không gây ồn và tản nhiệt tốt.

Cánh quạt của bộ nguồn máy tính Xigmatek x450

Cánh quạt của bộ nguồn máy tính Xigmatek x450

Cấu tạo của nguồn Xigmatek x450:

Đối với phần cơ bản nhất của bộ nguồn Xigmatek x450 chính là một trong những thiết bị giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các bo mạch chủ, ổ quang, ổ cứng, và tất cả những thiết bị ngoại vi khác. Cụ thể về phần cấu tạo của loại thiết bị này như sau:

  • Phần bộ biến áp: Bộ phận này khá quan trọng của mỗi nguồn máy tính. Chúng mang đến tác dụng trong việc hạ áp của điện lưới xuống dưới mức an toàn nhất và thích hợp với thiết bị hoạt động. Thêm vào đó, với bộ biến áp còn mang lại nhiệm vụ cách lý tất cả các thiết bị ngoại vi cùng với điển thể lưới.
  • Bộ nắn điện: Đối với thiết bị này còn được gọi là bộ chỉnh lưu.Chúng mang chức nắng chuyển đổi điện thế xoay chiều trở thành loại điện thế một chiều.
  • Bộ lọc chỉnh lưu: Đối với bộ phận này mang thành chính là tất cả các tụ điện. Chúng mang nhiệm vụ giảm đi gợn sóng cho tất cả các dòng điện khi đã được chỉnh lưu.
  • Bộ lọc nhiễu điện: Bộ phận này được sử dụng để tránh hay giảm tất cả các xung điện trên lưới điện để có thể gây ra những tác động tiêu cực đến thiết bị. Tất cả những bộ lọc nhiễu điện này giống với lưới chắn giúp làm giới hạn và triệt tiêu tất cả các thành phần về xung điện khá nguy hiểm.
  • Mạch ổn áp: Phần mạch ổn áp này mang đến tác dụng bảo vệ làm giảm tất cả những thiệt hại cho thiết bị. Nếu vẫn không may xảy ra sự cố từ nguồn điện bất ổn dẫn đến.
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn