STT Tên hàng Thông số kỹ thuật Bảo hành
1 MAIN H310 36 Tháng
2 CPU CPU Intel Core i7-8700 (3.2GHz turbo up to 4.6Ghz, 6 nhân 12 luồng, 12MB Cache, 65W) - LGA 1151 36 Tháng
3 RAM 8G DDR4 Buss 2666 36 Tháng
4 HDD WD Western 500G
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 400k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , bảo hành 3 năm chính hãng ]
24 Tháng
5 POWER Nguồn công suất thực 24 Tháng
7 CASE Xigmatek XA-20 24 Tháng
 
Nhu cầu chơi game của các game thủ ngày càng tăng vì thế nên máy tính chơi game cũng được các nhà sản xuất chú trọng hơn rất nhiều. Vì thế nên sẽ có những bộ máy tính chơi game mới liên tục được ra đời để có thể đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Case Main H310 Cpu Intel i7-8700 khi vừa ra mắt đã được các game thủ săn đón rất nhiệt tình. Ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu chơi game ra thì bộ máy tính này còn có thể dành cho những nhà thiết kế đồ họa, dựng phim hay render đều được. Hãy cùng máy tính 24hcomputer tìm hiểu dưới đây nhé!

Bộ cây Main H310 Cpu Intel i7-8700 Ram 8GB HDD 500G Màn 20 inch 

Trải nghiệm cảm giác tột đỉnh trong game là một nhu cầu rất thường xuyên của các game thủ. Và để có thể làm được điều đó thì người dùng cần phải sở hữu một bộ máy tính có cấu hình khủng.

Main H310 là main rất phổ thông hiện nay có thể khiến người dùng sử dụng máy tính với hiệu năng nhanh chóng, giúp tản nhiệt cho máy tính tốt nhất và còn tiết kiệm được điện năng.

Điều đáng chú ý ở đây chính là CPU core I7 - 8700 là một bộ vi xử lý đa nhiệm và tuyệt vời nhất để chơi game và giải trí đa phương tiện và ngoài ra còn có thể đáp ứng được những ứng dụng làm việc cao cấp như vừa chơi game và stream mà không lo bị lag, có thể giúp người dùng đắm chìm trong thế giới ảo một cách trọn vẹn.

Hiệu năng cực mạnh mẽ mà bộ máy tính cộ cây Cpu core i7-8700 mang lại:

  • Hiện nay việc chơi game không còn được giới hạn nữa mà mục đích nó hướng đến chính là chia sẻ trải nghiệm vì thế bộ máy tính này sẽ cho phép người dùng sống và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời và lan tỏa đến nhiều người khác.
  • Nâng tầm các trải nghiệm thức tế ảo: Với một bộ máy tính được tích hợp bộ vi xử lý intel thế hệ 8 sẽ đảm bảo cho người dùng được đắm chìm trong không gian ảo trong bộ game ưa thích của mình.
  • Hướng tới mục đích giải trí 4K cao cấp: Với nền tảng hỗ trợ công nghệ truyền thông mới nhất hiện nay sẽ đem tới cho người dùng các nội dung cao cấp với chất lượng cao trên máy tính bàn của bạn cùng với công nghệ 4K cao cấp.
  • Việc ép xung được đơn giản hóa: với những người dùng là tín đồ công nghệ thì bộ vi xử lý intel thế hệ 8 này sẽ không bị khóa hệ số nhân sẽ cho bạn cơ hội điều chỉnh hiệu suất của nền tảng, giúp bạn sẽ có được bộ máy tính mạnh mẽ để đạt hiệu năng tối đa.

Bộ máy tính với hiệu năng mạnh mẽ như trên mà mức giá cũng chỉ có hơn 12 triệu đồng thì tại sao bạn lại không gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline để nhân được sự ưu đãi tốt nhất.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn