TT Tiền hàng Mã hàng
1 Bộ nhớ trong Apacer Panther
2 Model EK.08G2V.GEC
3 Dung lượng 8GB
4 Kiểu ram DDR4
5 Bus 2666Mhz
6 Tản nhiệt
 

 Ram Apacer Panther 8GB (1x8GB) DDR4 bus 2666Mhz 

Apacer thường không được biết đến với bộ công cụ bộ nhớ thân thiện ép xung, nhưng khái niệm đó có thể cần phải thay đổi sau khi xem xét Ram Apacer Panther 8GB (1x8GB) DDR4 bus 2666Mhz Golden

Bao bì hét lên sức mạnh và sự thống trị với hình ảnh súng trường tự động đằng sau tên Panther được hiển thị bằng vàng ở trên cùng. Phần dưới cung cấp một cửa sổ để có thể nhìn thấy các hình chạm nổi độc đáo ở phía bên của các bộ tản nhiệt, cũng như các mẹo "vuốt" của chúng trên đầu chúng.

Ram Apacer Panther 8GB (1x8GB) DDR4 bus 2666Mhz

Ram Apacer Panther 8GBRam Apacer Panther 8GB

Apacer sử dụng một kỹ thuật tinh xảo về tạo hình và tô màu cho những chiếc máy rải màu đen có lớp hoàn thiện giống như gương với vàng của con mèo bên trái và đặt tên cho Panther. Chọn sử dụng mạch đen nhiều lớp được kẹp giữa các máy rải cũng đảm bảo rằng những chiếc gậy này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ hệ thống nào, nhưng chắc chắn sẽ trông đẹp hơn trên bo mạch chủ dựa trên Intel Skylake có dấu vàng. 

Mỗi thanh Ram Apacer Panther 8GB có một số sê-ri riêng lẻ

Mỗi thanh Ram Apacer Panther 8GB có một số sê-ri riêng lẻ 

Mỗi thanh mang số phần 78.CAGNF.AF30B với một số sê-ri riêng lẻ được tìm thấy bên dưới nó. Ngoài ra còn có ký hiệu rằng đây là thanh 8GB của DDR4 và cấu hình XMP 2.0 cho phép chúng chạy ở tốc độ 2666 MHz với thời gian 16-16-16-36 2T. Mặc dù nhãn dán không hiển thị nó, nhưng những chiếc gậy này nhấm nháp sức mạnh chỉ với 1,20 volt yêu cầu một lần kích hoạt cấu hình XMP trong BIOS. 

Ram Apacer Panther 8GB chạy ở tốc độ 2666 MHz

Ram Apacer Panther 8GB chạy ở tốc độ 2666 MHz 

Trong khi Apacer có thể để lại các đầu của bộ tản nhiệt "móng vuốt" màu đen, hoặc thậm chí chỉ là vàng, họ quyết định mặc quần áo nhiều hơn một chút và đi bằng cả bạc và vàng. Thiết kế này gợi nhớ đến các RAM khác mà chúng ta đã thấy, nhưng kiểu dáng và màu sắc mang đến cho người dùng một cái nhìn độc đáo một khi các thanh này được cài đặt trên bo mạch chủ. 

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn