Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan) thuộc vào một trong những dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế cực đẹp với đèn Led RGB. Bên trong có thiết kế với hông kinh cường lực đặc sắc. Sản phẩm được 24H Computer cung cấp đến tận tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Thông số kỹ thuật của Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan):

STT Tên hàng Mã hàng
1 Vật liệu SECC phủ đen, Plastic ABS, Nhựa trong suốt
2 Kích thước 403 x 200 x 397 mm
3 Hỗ trợ 2.5 "" x 2 / 3.5"" x 2
4 Khe mở rộng 4 slots
5 Hỗ trợ Mainboard Micro-ATX, ITX
6 Cổng kết nối USB3.0 x 1 - USB2.0 x1 - Audio in/out x 1 (HD Audio)
7 Hỗ trợ tản nhiệt CPU  160mm
8 Hỗ trợ VGA 

320mm

9 Mặt trước Led RGB
10 Mặt hông Kính cường lực

 Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan)

Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan)

Đặc điểm nổi bật của Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan)

Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan) được thiết kế với điều khiển đa chức năng mới được tạo ra. Phần mặt trước được thiết kế với 1 dài đèn Led RGB tạo điểm nhấn ấn tượng, với mặt trái là kính cường lực có động trong suốt cao. Sản phẩm rất thân thiện trong việc sắp xếp và quản lý hệ thống dân gọn gàng, và đồng thời hỗ trợ cho việc lắp đặt các bo mạch chủ có kích thước M-ATX và Mini ITX, giúp hỗ trợ lắp đặt quạt tản nhiệt có đường kính lên đến 160mm ở mặt sau của case. Thêm vào đó, với độ dài tối da của card đồ hoạ có thể lắp đặt lên tới 320mm.

Một số nút chức năng và cổng giao tiếp giúp hỗ trợ phí trước case như sau:

  • Nút nguồn
  • Nút khởi động lại máy
  • 1 cổng giao tiếp USB 2.0
  • 1 cổng giao tiếp USB 3.0
  • 1 cổng audio + 1 cổng microphone 3.5mm

Bộ sản phẩm này được hỗ trợ với vị trí lắp quạt tản nhiệt tối ưu về không khí. Nhờ vậy, chúng có thể lấy không khí vào bên trong case dễ dàng và đầy khí nóng ra ngoài. Giúp cho các thiết bị ở trong case luôn mát mẻ.

Vỏ case Xigmatek Gemini Black (No Fan) được thiết kế với 2 quạt ở bên trên, 1 quạt ở đằng sau. Với 3 quạt đều có kích thước 120mm (hoặc dùng 2 quạt kích thước 140mm) có thể dùng lắp ở phía trước. Tuy nhiên, case chỉ giúp hỗ trợ tất cả các thiết bị tản nhiệt All in onne có rad 240mm.

Không những thế vỏ case này còn được thiết kế thêm 2 vị trí lắp đặt quạt khá đặc biệt tại vị trí ở dưới, dùng nắp che nguồn, đầy mạnh về luồng gió thổi mát card đồ hoạ được lắp đặt theo kiểu dạng truyền thống. Mặc dù khi lắp quạt tản nhiệt tại vị trí này sẽ giúp gây ra vướng tất cả các loại main m-ATX. Bởi vậy, case chỉ giúp hỗ trợ lắp mainboard mini-ITX mang lại hiệu quả tốt nhất.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn lại có thêm một sản phẩm đẳng cấp khác. Ngoài bộ sản phẩm đặc sắc này, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác từ 24H Computer. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 093.123.9999 hoặc tham khảo trực tiếp tại website: https://24hcomputer.vn/

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn