Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN) thuộc vào loại sản phẩm case máy tính được phân phối trực tiếp bởi 24H Computer. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, với chất liệu làm ra là: SECC phủ đen, Plastic ABS, Nhựa trong suốt. Để nắm rõ về chi tiết sản phẩm, mời bạn cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN)

Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN)

Thông số kỹ thuật của Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN)

 
STT Tên hàng Mã hàng
1 Tên sản phẩm OMG QUEEN
2 Vật liệu

SECC phủ đen, Plastic ABS, Nhựa trong suốt

3 Kích thước 2.5 " x 2 / 3.5" x 2
4 Khe mở rộng 4 slots
5 Hỗ trợ Mainboard Micro-ATX, ITX
6 Cổng kết nối USB3.0 x 1 - USB2.0 x2 - Audio in/out x 1 (HD Audio)
7 Hỗ trợ tản nhiệt CPU 170mm
8 Hỗ trợ VGA 320mm
9 Quạt CASE CHƯA KÈM THEO QUẠT
10 Mặt kính MẶT HÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC
11 FAN hệ thống

Trước: 120mm x 2 (tuỳ chọn)

Sau: 120mm fan x 1 (tùy chọn)

Nóc: 120mm fan x 2 (tùy chọn)

Đặc điểm nổi bật của Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN)

Xigmatek là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng chuyên trong lĩnh vực PC. Hiện tại, đang có 3 sản phẩm chủ đạo: tản nhiệt, thùng máy và nguồn. Dòng dản phẩm Xigmatek thường được thiết kế với xu hướng truyền thông, có pha chút cách điệu của hiện đại không hề màu mè. Bởi vậy, không gây cho người dùng cảm giác nhanh chán. Hiện đại với sản phẩm Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN) đang được nhiều người dùng biết đến bởi đặc điểm nổi bật của chúng:

  • Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN) được thiết kế với phong cách tinh tế, có mặt trước và mặt sau khá nổi bật với dòng chữ OMG ở trên vỏ. Bên cạnh đó, còn có Logo được phân tách riêng biệt khá bền và có nền màu đen. Và ngoài ra, ở phía bên cạnh của case còn được làm bằng kính cường lực luôn giúp bạn trang trí và nhìn vào phí bên trong được dễ dàng.
  • Sản phẩm còn hỗ trợ cho dòng mainboard Mini-ITX, Micro-ATX, đây chính là thông tin người dùng cần phải lưu ý, nhằm tránh gặp những trường hợp bị nhầm lẫn mỗi khi mua. Thêm vào đó, chúng còn hỗ trợ thêm khay mở rộng cùng với kích thước khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn mới. Trong đó với 2 khach 3.5” và 2 khay 2.5”.
  • Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với 1 cổng giao tiếp chuẩn USB 3.0 và 2.0, và có hỗ trợ thêm cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về tốc độ. Nhằm giúp tăng thêm phần phong phú nhất về kết nối của nhiều phụ kiện hơn. Không những thế, người dùng đều có thể sử dụng với cả 3 cổng này khá đơn giản ở phái trước, không phải mất công mò vào các cổng USB khá ở đằng sau. Tất cả các tổ hợp của cổng kết nối ở phái trước đều được gắn ở trên đều mang đến mọto cảm giác thuận lời cũng như không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.
 
Vỏ case Xigmatek OMG QUEEN (NO FAN)
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn