Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525 là dòng sản phẩm được thiết kế với rất nhiều hiệu ứng Led RGB khá đẹp và ấn tượng. Sản phẩm được thiết kế với mặt hợp kim khá chắc chắn, có sơn tích điện, chịu lực tốt và độ bền cao. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được các game thủ lựa chọn bởi các những thông tin cụ thể dưới đây.
 
Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525 (Blue/ Brown/ Red D switch)

Bản thiết kế Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525 (Blue/ Brown/ Red D switch)

Thông số kỹ thuật Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525

STT Tên hàng Mã hàng
1 Hãng sản xuất DAREU
2 Model CK525
3 Màu sắc Black
4 Led Rainbow
5 Số phím 104 key
6 Switch Blue/Brown/Red Switch “D”
7 Chuẩn kết nối USB
8 Độ dài dây 1,8m


Đặc điểm nổi bật của Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525

Hiện tại dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn, bởi chúng mang trong mình với những điểm vượt trội ở dưới đây:

Bản thiết kế chuyên game:

Trên bề mặt hợp kim khá chắc chắn, có sơn tĩnh điện, giúp chịu lực tốt, với độ bền cao. Thiết kế về góc cạnh hầm hố cùng với tất cả đường rãnh khá mạnh mẽ đúng chuẩn game.

Về đèn Led khá ấn tưởng:

Bàn phím cơ Gaming DAREU CK525 được trang bị khá nhiều hiệu ứng với Led RGB đẹp và rất ấn tượng. Tất cả các tuỳ chỉnh Led bằng tất cả các kết hợp phím [FN] và tất cả các phím từ [F1 đến F12]. Trong đó, LED chạy xuyên trên phím và khá sáng rõ khi sử dụng trong đêm.

Đảm bảo Switch “D” độc quyền:

Sản phẩm được sử dụng Switch “D” độc quyền từ hàng chính hãng DareU giống như 1 thể thống nhất. Sản phẩm được thiết kế với độ bền cao, đảm bảo chất lượng kiểm đỉnh nghiêm ngặt.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn