Bàn phím giả cơ Langtu K006 Led 7 màu thuộc vào dòng sản phẩm được thiết kế khá chắc chắn. Với các nút nhấn khá cao, bởi vậy tất cả các phòng game đều không phải lo tới vấn đề vệ sinh cho bàn phím. Chỉ cần với thaoi tác nhỏ, toàn bộ bụi bẩn ở trên bề mặt của bàn phím đều được lau sạch sẽ một cách dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn Led 7 màu ở trên bàn phiém được làm cho K006 càng trở lên lung linh và huyển ảo hơn vào mỗi đêm. Đặc biệt có thể giúp làm giảm độ sáng sử dụng vào ban ngày.

Bàn phím Langtu K006 sang trọng, đẳng cấp

Bàn phím Langtu K006 sang trọng, đẳng cấp

Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu nước hoàn hảo từ bên trong bo mạch. Nên bạn không phải lo khi bị nước đổ vào bàn phím, các dây cáp chống nhiễu của bàn phím to, chắc chắn và rất bền bỉ. Thêm vào đó, với jack USB được kết nối 2.0 rất thích hợp với tất cả các dòng máy tính hiện nay.

Thuộc vào phân khúc gí phổ thông, nhưng có nút bấn của bàn phím K006 giúp tạo ra cảm giác giống như dòng phím cơ cao cấp, phím bấm. Giúp người dùng luông có cảm giác như đang được bấm phím switch cherry brown, khá nhẹ nhàng, êm ái. Bên cạnh đó, bàn phím còn được trang bị với 30 phím Anti-ghost, bởi vậy game thủ luôn dễ dàng chiến thắng với các game khó.

Dòng bàn phím Langtu K006 có khả năng chống nước, đáp ứng với mọi yêu cầu về giá thành. Ngoài ra, với kiểu dáng thiết kế cũng mang lại chất lượng cao cho tất cả các chủ phòng net.

Chắc chắn với bàn phím Langtu K006 sẽ không làm thát vọng đối với các game thủ đang tìm kiếm cho mình bộ bàn phím chất lượng. Không chỉ có thế, giá thành của sản phẩm hợp lý với kiểu dáng thiết kế đẹp, đẳng cấp.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn