Bàn phím DareU EK520 hiện đang được sản xuất trực tiếp bởi DareU, chuyên cung cấp về thiết bị ngoại vi dành cho game thủ cùng dân văn phòng. Tất cả các sản phẩm bắt nguồn từ Dareu đều mang chất lượng cao cùng giá thành hợp lý với người dùng.

Thông số kỹ thuật Bàn phím cơ DareU EK520 Optical (chống nước)

Thương hiệu

DareU

Chủng loại

Bàn phím cơ DareU CK526 Optical

Chuẩn bàn phím

Có dây

Chuẩn giao tiếp

USB

Công nghệ phím

Bàn phím cơ, DareU Optical switch

Màu

Đen

Đèn bàn phím

Có 6 màu chia theo hàng

Các chức năng đặc biệt

Bàn phím cơ sử dụng switch quang siêu bền, led 6 màu sáng đẹp, chất lượng phím bấm tốt.

Đặc điểm của Bàn phím cơ DareU EK520 Optical (chống nước)

Bàn phím quang cơ DareU EK520 Optical với khả năng chống nước vượt trội cùng với giá thành vô cùng dễ chịu, đặc biệt phù hợp với các bạn là học sinh sinh viên. Cụ thể, với mẫu bàn phím quang cơ DareU EK520 giá chỉ đầu 6xx thì thực sự là must item trên bàn đấy nhé. 

DareU EK520 Optical với thiết kế fullsize - cực kỳ hiện đại 

Mẫu bàn phím quang cơ DareU EK 520 Optical Switch với thiết kế vô cùng đơn giản, chuẩn thiết kế bàn phím fullsize 104 phím thông thường. Toàn bộ khung bàn phím được sơn đen nhám tĩnh điện với khả năng đánh lừa thị giác siêu thực. 

DareU EK520 Optical với thiết kế fullsize - cực kỳ hiện đại

DareU EK520 Optical với thiết kế fullsize - cực kỳ hiện đại 

Lớp sơn đen của DareU EK 520 thoạt đầu nhìn tưởng chừng là bộ khung kim loại cực kỳ chân thật. Nhưng thực chất, sản phẩm EK520 chỉ được chế tác từ 100% nhựa đúc nguyên khối.

DareU EK520 trang bị hệ thống đèn Led - cực khét

Hệ thống đèn Led RGB có trong DareU EK520 với 3 màu chủ đạo: Red - Green - Blue. Led RGB cho hiệu ứng cực kỳ bắt mắt, với những chuyển động cực kỳ ấn tượng, đèn bàn phím chạy khá phê. 

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tùy chọn hệ thống màu Led trong DareU EK520 với các phím chức năng khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện thiếu sáng mà không làm lóa mắt. 

DareU EK520 với tuổi thọ cực dài và dai

Bàn phím DareU EK520 sở hữu switch D độc quyền của hãng cho lực nhấn ổn định, mang lại cảm giác gõ phím khá đầm tay và sâu, cho các thao tác múa phím mượt như lụa. Với tuổi thọ lên đến hàng triệu lần bấm, DareU EK520 tự tin với gói bảo hiểm bàn phím vài năm trở lên.

DareU EK520 với tuổi thọ cực dài và dai

DareU EK520 với tuổi thọ cực dài và dai

DareU EK520 sở hữu nhiều tính năng nổi trội khác

Mẫu bàn phím quang cơ DareU EK520 còn sở hữu tính năng Anti-Ghosting. Đây là tính năng ghi nhận đồng thời nhiều phím bấm cùng lúc, cực kỳ phù hợp với người dùng chơi game và soạn thảo văn bản. 

DareU EK520 với tuổi thọ cực dài và dai

DareU EK520 sở hữu nhiều tính năng nổi trội khác

Hơn hết, DareU EK520 Optical Switch còn trang bị công nghệ chống nước Nano cho trải nghiệm người dùng an tâm, vượt trên cả sự an toàn.

Tổng kết 

Thông qua những gì mà mình chia sẻ, hy vọng các bạn đã có thêm thông tin về bàn phím cơ DareU EK520 Optical. Tất cả những sản phẩm tại 24HComputer đều được trợ giá tốt nhất, chỉ cần anh em liên hệ trực tiếp theo số hotline hoặc theo thông tin liên hệ sau để được giải đáp.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn