Chuột Asus TUF Gaming M3 được thiết kế công thái học, với cảm biến 7000- dpi. Sản phẩm vứi trọng lượng nhẹ, lớp mạ hai lớp, công tắc siêu bền, các nút bấm lập trình và Aura Sync. Hiện tại, dòng sản phẩm này đang được phân phối trực tiếp bởi 24h Computer với những điểm nổi bật mang lại trong phần dưới đây.

Thông số kỹ thuật chuột chơi game Asus Tuf Gaming M3

STT Tên thông số Thông số chi tiết
1  Thương hiệu  Asus
2  Tên sản phẩm  Asus TUF Gaming M3
3  Mã sản phẩm (Model)   M3
4  Thiết kế  Công thái học – Ergonomic
5  Mắt đọc  Gaming-grade Optical Sensor
6  Điểm ảnh trên 1 inch (DPI)  200 – 7000
7  Inch Per Second (IPS)  100
8  Gia tốc  20g
9  Tần số phản hồi  1000Hz
10  Chất liệu vỏ  Nhựa ABS
11  Màu sắc  Đen
12  Số lượng nút bấm  7
13  Switch  Omron
14  Tuổi thọ  20 triệu lần nhấn
15  LED  RGB
16  Kết nối  USB 2.0
17  Loại dây  Dây USB bọc dù
18  Phần mềm  Asus Armoury II
19  Tương thích  Windows
20  Kích thước (mm)  Dài 118.2 x Rộng 68  x Cao 40
21  Trọng lượng (gr)  84g (không cable)
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUỘT CHƠI GAME ASUS TUF GAMING M3

Chuột chơi game RGB có dây ASUS TUF Gaming M3 sở hữu thiết kế công thái học, với cảm biến 7000- dpi, trọng lượng nhẹ, lớp mạ hai lớp, công tắc siêu bền, các nút bấm lập trình và Aura Sync. Dưới đây là thông tin chi tiết về Chuột chơi Game Asus Tuf Gaming M3, anh em có thể tham khảo:

Thiết kế công thái học cùng Asus Tuf Gaming M3

Chuột ASUS TUF Gaming M3 có dây với kích thước nhỏ gọn và nhẹ, được tối ưu để chơi game FPS nhanh nhạy bằng kiểu cầm chuột claw hoặc fingertip grip. Thiết kế công thái học của Tuf Gaming M3 và trọng lượng nhẹ, chuột rất tiện lợi để chơi hết phiên này đến phiên khác với hình dạng tối ưu giúp tăng khả năng xử lý và điều khiển.

Asus Tuf Gaming M3 cùng bạn chinh phục đam mê

Asus Tuf Gaming M3 cùng bạn chinh phục đam mê

Bừng sáng ngọn lửa đam mê với Asus Tuf Gaming M3

TUF Gaming M3 là một chuột chơi game nhỏ gọn đem lại sự tiện nghi, hiệu suất và độ tin cậy mà các game thủ mong muốn. Thiết kế công thái học và trọng lượng nhẹ của nó thích hợp với phiên chơi game đường trường và cảm biến quang chính xác cao giúp bạn giành được lợi thế trên chiến trường. Chuột Chơi Game Asus Tuf Gaming M3 thiết kế bộ công tắc có độ bền 20 triệu lần nhấn và lớp mạ chuyên dụng cho độ bền vượt trội, Tuf Gaming M3 đã được kiểm chứng đối với tác vụ khó. Tuf Gaming M3 cũng được trang bị công nghệ chiếu sáng Aura Sync RGB tùy biến để bạn có thể nổi bật về phong cách cá nhân.

Asus Tuf Gaming M3 sở hữu thiết kế công thái học thông minh

Asus Tuf Gaming M3 cùng bạn chinh phục đam mê

Asus Tuf Gaming M3 sở hữu cảm biến quang siêu nhạy

Được trang bị cảm biến quang đẳng cấp chơi game với độ phân giải từ 200 đến 7.000-dpi, Asus Tuf Gaming M3 tùy chỉnh dễ dàng với bốn cấp DPI thông qua ASUS Armoury II, chuột chuyên game Asus TUF Gaming M3 cho độ chính xác và tốc độ mà bạn cần để tranh tài. Và với tốc độ lấy mẫu tín hiệu 1.000Hz, bạn sẽ có được độ nhạy tối ưu để trải nghiệm chơi game siêu mượt.

Thao tác chuyển động mượt mà cùng với chuột chơi game Asus Tuf Gaming M3

Thao tác chuyển động mượt mà cùng với chuột chơi game Asus Tuf Gaming M3

Thiết kế chắc chắn, chống va đập của Asus Tuf Gaming M3

Độ hoàn thiện của Chuột Chơi Game TUF Gaming M3 cả bên trong lẫn bên ngoài được thiết kế để đảm bảo độ bền khi sử dụng trong nhiều năm. Vỏ bên ngoài của Tuf Gaming M3 được mạ một lớp chuyên dụng để chịu được nhiều hơn 10 thử nghiệm mài mòn, ma sát và đổ mồ hôi. Và để giúp duy trì tỷ lệ K/D trong trận chiến gay cấn, các nút quan trọng trong Asus Tuf Gaming M3 sử dụng công tắc nhạy có độ bền đạt ít nhất 20 triệu lần nhấp trong khi các tính năng cơ bản được cải thiện nhờ feet Teflon để duy trì chuyển động mượt trong nhiều giờ.

Asus Tuf Gaming M3 tạo cảm giác chơi game chắc chắn, thông suốt 
Asus Tuf Gaming M3 tạo cảm giác chơi game chắc chắn, thông suốt

Asus Tuf Gaming M3 sáng tạo với lối thiết kế 7 nút bấm

Chuột chuyên game TUF Gaming M3 trang bị bảy nút nhạy và lập trình được có chức năng cấu hình tùy chọn để cá nhân hóa chơi game. Hai công tắc DPI của Gaming M3 cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy khi di chuyển, trong khi hai nút phía bên trái được bố trí chiến lược và một bánh lăn có thể nhấp giúp có thêm tùy chọn điều khiển dễ dàng chuột Asus Tuf Gaming M3 có dây.

Thiết kế nút bấm linh hoạt, đa năng bởi Asus Tuf Gaming M3

Thiết kế nút bấm linh hoạt, đa năng bởi Asus Tuf Gaming M3

Kết luận:

Dòng sản phẩm chuột Asus Tuf Gaming M3 hiện đang được phân phối trực tiếp bởi 24H Computer. Qua những thông số cũng như đặc điểm nổi bật của sản phẩm mang lại ở trên đã giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho sản phẩm của mình. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm cũng như đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn