Dòng sản phẩm Chuột Fuhlen L102 Optical Black USB với thiết kế Ergonomic khá khỏe mạnh, khả năng cầm vừa tay và thoải mái nhất cho người dùng. Sử dụng trong một thời gian dài sẽ không mang lại cảm giác khó chịu hay mỏi tay. Bởi vậy, bạn có thể thoải mái trải nghiệm game, lượt web hay đọc tin tức lên đến hàng giờ vẫn thoải mái. Để rõ hơn sản phẩm đẳng cấp này, bạn hãy cùng 24H Computer tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây.

Thông số của chuột Fuhlen L102 Optical Black USB

 STT  Thên thông tin  Chi tiết thông số
 1  Hãng sản xuất  Fuhlen
 2  Chủng loại  Fuhlen L102
 3  Loại chuột  Có dây
 4  Giao tiếp  USB
 5  Màu  Black
 6  Vòng đời phím  3 triệu click for Games
 7  Độ phan giải  1000 DPI
 8  Đèn  Có
 9  Thiết kế tại  Germany bởi OEM - SIEMEN
 

Đánh giá thiết kế Chuột Fuhlen L102

Chuột Fuhlen L102 Optical Black USB có  thiết kế Ergonomic khỏe khoẳn, cầm khá vừa tay và thoải mái để người dùng có thể thao tác, sử dụng trong một thời gian dài mà không có cảm giác bị mỏi tay và khó chịu. Bạn có thể chơi game, lướt web đọc tin tức hàng giờ liền mà vẫn thoải mái. Chuột Fuhlen L102 sử dụng công nghệ cảm biến quang hiện đại với độ phân giải 1000 DPI. Do đó mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi giải trí, và làm việc.

Vỏ chuột được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, khả năng chống va đập cao, có cổng cắm USB, dễ dàng kết nối với cả PC và laptop. Thiết kế của sản phẩm khá đơn giản, bao gồm 3 nút bấm cơ bản : chuột trái, chuột phải và nút cuộn.

Chuột Fuhlen L102 Optical Black USB

Tính năng sản phẩm

Chuột chơi game Fuhlen L102 giá rẻ là loại chuột máy tính phổ thông với cảm biến quang học, cắm cổng giao tiếp USB chắc chắn. Thích hợp sử dụng cho laptop, máy tính để bàn, ti vi smart…Dây cắm dài tới 2m đường kính dây là 4mm chống đứt, đảm bảo đường truyền. Dây dài nên bạn có thể cắm và di chuyển dễ dàng hơn khi làm việc. Các nút bấm, cuộn chỉ khá nhạy và linh hoạt

Độ nhạy của Fuhlen L102 lên tới 1000dpi. Với mức độ nhạy này bạn có thể dùng làm việc văn phòng và chơi game đều khá tốt. Chính vì vậy mà Fuhlen L102 được dùng rất nhiều trong các phòng net, quán game.Các hoạt động của những game thủ sẽ trở nên sống động và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Fuhlen L102 còn có thể chịu được tới 3 triệu lượt click chuột với gia tốc trên mặt phẳng khá cao, hoạt đông tốt trên mọi bề mặt có địa hình bằng phẳng, cùng với đó là tốc độ dịch chuyển rất ấn tượng

 Chuột Fuhlen L102 Optical Black USB

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn