Chuột Fuhlen G90 Pro LED RGB sử dụng cảm biến quang học Pixart PWM3325 có độ chính xác cao, ít có hiện tượng giật hay loạn đường đi, đem lại hiệu năng sử dụng tuyệt vời cho game thủ. Chỉ số DPI max ở mức 5000 cùng với tính năng có thể điều chỉnh theo mức độ khiến cho sản phẩm chuột chơi game Fuhlen G90 Pro thích hợp cho các gamer thoải mái chinh chiến ở nhiều dòng game khác nhau như MOBA, FPS, hay RTS,...

Thông số kỹ thuật của  Chuột Fuhlen G90 Pro

 STT  Thên thông tin  Chi tiết thông số
 1  Hãng sản xuất  Fuhlen
 2  Cảm biến  PWM3325
 3  Kiểu kết nối  Có dây
 4  Giao tiếp  USB
 5  Màu  Đen
 6  DPI  5000 DPI
 7  Chiều dài  2m
 8  Nút bấm  7 nút
 9  Kích thước 11.9 x 6.4 x 4.15cm

Đặc điểm nổi bật của Chuột Fuhlen G90 Pro

Chuột Fuhlen G90 Pro LED RGB Một trong những dòng chuột gaming giá rẻ dành cho người dùng thuật tay phải. Mang đến cảm giác cầm tốt nhất, thoải mái nhất đối với người dùng. Được thừa hưởng và pha trộn với các dòng chuột gaming cao cấp khác đến từ Razer DeathAdder, Microsoft IE3.0 hay Logitech G403. Chuột Fuhlen G90 Pro mang đến một số ưu điểm vượt trội.

Chuột Fuhlen G90 Pro với thiết kế công thái học thông minh

Chuột Fuhlen G90 Pro sở hữu 7 nút bấm. Ngoài 2 nút chuột chính và nút cuộn thì hãng Fuhlen còn trang bị thêm 2 nút bấm back/front ở phía bên trái, 2 nút tăng/giảm DPI.  Fuhlen G90 Pro được phủ một lớp sơn đen lì, cực êm tay, tạo cảm giác sang trọng cùng với thiết kế công thái học vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Hơn nữa, Fuhlen G90 Pro có hệ thống nút bấm được trang bị công nghệ Magnet-Driven mới nhất. Đây là công nghệ quang học (nhận tín hiệu bằng tia quang) thay vì nút bấm cơ khí bằng đồng như các loại chuột khác. Magnet-Driven loại bỏ hoàn toàn nỗ lo double-click và cho độ bền siêu hạng, gần như không thể bị hỏng.

Chuột Fuhlen G90 Pro với thiết kế công thái học thông minh

Chuột Fuhlen G90 Pro với thiết kế công thái học thông minh

Chuột Fuhlen G90 Pro trang bị đèn LED RGB bắt mắt

Chuột Fuhlen G90 Pro được trang bị đèn nền LED RGB riêng biệt ở 2 vị trí: bên trong nút cuộn và tại logo G của hãng. Nút cuộn có LED màu Blue và Logo G-Series mang đến hiệu ứng đèn LED đổi màu cực đẹp.

Chuột Fuhlen G90 Pro trang bị đèn LED RGB bắt mắt

Chuột Fuhlen G90 Pro trang bị đèn LED RGB bắt mắt

Chuột Fuhlen G90 Pro với cáp nối cực chắc chắn

Dây chuột Fuhlen G90 Pro được bọc dù chống đứt với đầu USB lọc nhiễu, đảm bảo dây bền và truyền tín hiệu tốt nhất.

Bên cạnh đó, G90 Pro sử dụng cảm biến quang học Pixart PWM3325 có độ chính xác cao, ít có hiện tượng giật hay loạn đường đi, đem lại hiệu năng sử dụng tuyệt vời cho game thủ. Chỉ số DPI max ở mức 5000 cùng với tính năng có thể điều chỉnh theo mức độ khiến cho sản phẩm chuột chơi game Fuhlen G90 Pro thích hợp cho các gamer thoải mái chinh chiến ở nhiều dòng game khác nhau như MOBA, FPS, hay RTS,...

Chuột Fuhlen G90 Pro với cáp nối cực chắc chắn
 
Chuột Fuhlen G90 Pro với cáp nối cực chắc chắn

Kết luận

Thông qua những gì mà mình vừa chia sẻ, hy vọng các bạn đã có thêm thông tin về Chuột Fuhlen G90 Pro LED RGB. Tất cả những sản phẩm tại 24HComputer đều được trợ giá tốt nhất, anh em chỉ cần liên hệ trực tiếp theo số Hotline hoặc theo thông tin sau để được giải đáp kịp thời nhất nhé.
 
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn