Giới thiệu sản phẩm chuột máy tính Motospeeds V40

Tổng quan về sản phẩm

Không còn bị giới hạn sự lựa chọn ở với những thương hiệu gaming gear nổi tiếng, các game thủ trong những năm gần đây đã có thêm nhiều lựa chọn hơn từ nhiều thương hiệu mới nổi. Giá cả phải chăng, thiết kế bắt mắt cùng chất lượng không hề kém cạnh khi tận dụng triệt để những chuẩn mực mà các thương hiệu lớn đã tạo nên, những bộ gaming gear của các thương hiệu mới nổi đã phần nào tạo được dấu ấn của mình trên thị trường gaming gear bé nhỏ nhưng cũng lắm cạnh tranh. Và thương hiệu Motospeed với dòng chuột chuyên game Motospeed V40 là một trong ví dụ điển hình.

Chuột quang Motospeed V40 Gaming
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiết kế chuẩn mực
Có thể nói rằng, chuột game Motospeed V40 gần như bê nguyên xi thiết kế cong hình thái học mang đến cảm giác cầm nắm chắc chắc và thoải mái của dòng chuột game nổi tiếng một thời Razer DeathAdder. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được nhà sản xuất chau chốt những đường nét khác biệt cho riêng mình với phần đuôi chuột được vuốt nhọn. Cùng với đó là kích thước vừa tầm (122 x 62 x 40mm) để người dùng ôm gọn chuột trong lòng bàn tay.
Ngoài phiên bản mang tông màu đen đặc trưng của những chú chuột chuyên game, Motospeed V40 còn có thêm phiên bản mang sắc màu trẻ trung với hai sắc màu xám –  vàng. Tô điểm vẻ đẹp huyền bí cho sản phẩm là hệ thống đèn LED chiếu nền có thể thay đổi với 4 sắc màu khác nhau tùy theo độ phân giải mà người dùng đang sử dụng. Hệ thống đèn LED nền luôn hoạt động ở chế độ Breathing Mode, được thiết kế chiếu sáng đường viền ngăn cách giữa phần thân chuột với phần nút bấm, logo đầu báo của thương hiệu Motospeed, cùng như hai đường viên song song của bánh xe cuộn giữa.

Chuột quang Motospeed V40 Gaming

Thông số kỹ thuật cao cấp
Tuy không được sản xuất với những công nghệ mới nhất của một chú chuột máy tính chuyên game, Motospeed V40 vẫn được nhà sản xuất trang bị những thông số cao cấp nhất của công nghệ cũ nhưng chưa lỗi thời.
Như cảm biến quang học Avago 5050 với độ phân giải lên đến 4.000 DPI, có thể thay đổi theo 5 mức độ khác nhau 500/1.500/2000/3.000/4.000. Hay như sử dụng những miếng đệm chuột Teflon kích thước lớn, chiếm đến 30% diện tích bề mặt.

Đầu giao tiếp USB mạ vàng, cục chống nhiều cùng dây tín hiệu được bọc vải cao cấp thường thấy trên những chú chuột chuyên game cao cấp cũng được nhà sản xuất trang bị cho Motospeed V40.

Chuột quang Motospeed V40 Gaming


Sử dụng và cảm nhận
Nút bấm HUANO nhạy, có độ nảy tốt. Tốc độ di chuột nhanh và chính xác. Là tất cả những gì mà người viết cảm nhận được ngay khi sử dụng chuột game Motospeed để tham gia vào những trận chiến quen thuộc của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.
Chỉ việc cắm vào và sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào là ưu điểm không thể bỏ qua khi nói đến chú chuột chơi game này. Các nút tính năng của chuột đều ở chức năng mặc định. Ngoại trừ hai nút fordward/ back bố trí ở mặt hông trái của chuột có thể gắn tính năng thông qua phần thiết lập nút điều khiển trong trò chơi.

Việc thay đổi 5 mức độ nhạy của cảm biến được thực hiện hoàn toàn bằng nút cứng bố trí ngay phía dưới bánh xe cuộn. Và người dùng sẽ biết được Motospeed V40 đang hoạt động ở mức độ nhạy nào qua màu sắc của đèn nền, với 4 màu khác nhau theo thứ tự từ thấp đến cao, gồm: đỏ, xanh dương, xanh lá và hồng.

 

 
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn