Đặc điểm nổi bật của Tai nghe ADZ 01- 7.1 -USB:

Tai nghe Lightning ADZ 01 được thiết kế từ các chất liệu nhôm, nhựa và da cao cấp. Phần vỏ ngoài bằng nhựa bóng màu đen, ốp tai nghe được cấu tạo bằng da giả, miếng đệm tai êm mượt, thông thoáng, không thu tạp âm giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi âm thanh.

 TAI NGHE Lightning ADZ01 7.1

Tai nghe Lightning  ADZ 01 có chế độ led  7 màu  đổi màu liên tục xung quanh biểu tượng hình tia sét của hãng Lightning tạo màu sắc rực rỡ, thu hút.

Trùm đầu được làm từ chất liệu giả da, có độ đàn hồi và có thể co dãn tốt, giúp cho người dùng điều chỉnh kích cỡ phù hợp với đầu. Phần vành của Lightning ADZ 01 bằng kim loại nhẹ chắc chắn, gọng vô cùng chắc khỏe, độ bền cao có in mã của tai nghe ADZ 01.

 TAI NGHE Lightning ADZ01 7.1

Bên trái tai nghe có  nút điều chỉnh tăng giảm âm lượng giúp cho người dùng có thể điều chỉnh mức âm thanh sao cho phù hợp nhất.

Tai nghe Lightning ADZ 01 tuy giá thành khá rẻ nhưng lại sở hữu tính năng âm thanh giả lập 7.1 với dải âm dài và âm lượng khá to, thích hợp dùng cho việc nghe nhạc mạnh,remix, nhiều bass, âm thanh rất sống động và chơi các dòng game FPS cần nghe rõ tiếng bước chân.

ADZ 01 là phiên bản đầu tiên của dòng ADZ, là tiền đề cho tai nghe ADZ 02 được cải tiến sau đó -Xem thêm chi tiết tai nghe Lightning ADZ 02 tại link: m8computer.com/tai-nghe-lightning-adz-02-7-1-usb

 TAI NGHE Lightning ADZ01 7.1

 

Điều khiến cho Lightning ADZ01 trở nên khác biệt hơn so với các dòng tai nghe trước đó chính là việc nó sử dụng mic chìm giải quyết tình trạng vướng víu khi sử dụng mic, mic thu âm tốt, không bị rè, không bị sôi, lọc âm cực tốt cho âm trong hơn hẳn tai nghe thường.

Tương tự như các dòng tai nghe 7.1 khác, tai nghe Lightning ADZ01 có cổng cắm USB tích hợp cả microphone, audio và hệ thống đèn led vào cùng một cổng cắm để tránh dây bị vướng hoặc rối vào nhau, giúp cho người dùng có thể quấn dây gọn gàng sau khi sử dụng, tránh bị đứt gãy.

 Lightning đã khẳng định tên tuổi của mình thông qua chất lượng của tai nghe Lightning ADZ 01, xứng đáng là tai nghe được ưa chuộng số một tại phòng Game.

 
Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn