Màn hình Chơi Game ROG Strix XG258Q – 25 inch (có thể xem 24,5 inch) FHD (1920x1080), tần số quét 240 Hz, 1ms, Tương thích với G-SYNC, Đồng bộ Tần số (FreeSync™), ASUS Aura RGB

  • Màn hình chơi game 24,5 inch Full HD với tần số quét 240Hz cho trải nghiệm chơi game siêu mượt
  • Chứng nhận tương thích với G-SYNC, mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch, không xé hình nhờ hỗ trợ VRR (biến thiên tần số làm tươi).
  • Thời gian hồi đáp 1ms siêu nhanh và công nghệ Đồng bộ Tần số (FreeSync™) để triệt tiêu hiện tượng rách màn hình và nhòe chuyển động cho trải nghiệm chơi game siêu mượt
  • Các màn hình chơi game ROG Strix XG Series có đèn ASUS Aura RGB ở mặt sau và đèn chiếu sáng đặc trưng tùy chỉnh được cho vẻ ngoài lấy cảm hứng từ game
  • Bộ treo tường VESA giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc cùng giá đỡ được thiết kế công thái học với điều chỉnh nghiêng lên xuống, xoay trái phải, trục đứng và chiều cao toàn diện


Màn hình Chơi Game ROG Strix XG258Q – 25 inch

Màn hình Chơi Game ROG Strix XG258Q – 25 inch

Thông số kỹ thuật của Màn hình Chơi Game ROG Strix XG258Q – 25 inch

Hãng sản xuất

Asus

Model

XG258Q

Kích thước panel

Màn hình Wide 24.5"(62.23cm) 16:9

Kiểu / Đèn nền Panel

TN

Độ phân giải thực

1920x1080

Khu vực Hiển thị (HxV)

543.7 x 302.6 mm

Độ sáng (tối đa)

400 cd/

Bề mặt Hiển thị

Chống lóa

Tỷ lệ Tương phản (Tối đa)

1000:1

Pixel Pitch

0.2832 x 0.2802mm

Góc nhìn (CR 10)

170°(H)/160°(V)

Thời gian phản hồi

1ms (Gray to Gray)

Màu sắc hiển thị

16.7 triệu màu

Tần số quét (tối đa)

240Hz

Điện áp

100-240V, 50/60Hz

Trọng lượng thực

5.5kg

Tính năng vượt trội của Màn hình Chơi Game ROG Strix XG258Q – 25 inch

Sức mạnh về tốc độ

ROG Strix XG258Q lấy tốc độ làm tâm điểm – khiến đây là màn hình tốt nhất cho thể thao điện tử và các game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Đây là màn hình chơi game Full HD nhanh nhất từ trước đến nay, với tần số quét là 240Hz, thời gian hồi đáp 1ms và công nghệ Chống Nhòe Chuyển động cho trải nghiệm chơi mượt như nhung cùng hình ảnh siêu thực tế. Thêm vào đó, ROG Strix XG258Q sở hữu các yếu tố thiết kế đặc trưng độc quyền của Strix cùng đèn ASUS Aura RGB bổ sung không khí cho mọi thiết lập chơi game hoặc bữa tiệc LAN.

ROG Strix XG258Q lấy tốc độ làm tâm điểm

ROG Strix XG258Q lấy tốc độ làm tâm điểm

Tần số làm mới 240Hz cho ra trải nghiệm chơi game nhanh

Tần số làm mới tự nhiên 240Hz đáng kinh ngạc của ROG Strix XG258Q nhanh gấp đôi so với các màn hình 120Hz thông thường. Bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chơi game siêu mượt, để luôn nắm giữ lợi thế trong các game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, đua xe, chiến thuật thời gian thực và thể thao. Tất cả đều là hành động, không phút ngơi tay!

Chứng nhận tượng thích với G-SYNC của NVIDIA

ROG Strix XG258Q được chứng nhận tương thích với G-SYNC, mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch, không xé hình nhờ hỗ trợ VRR trên các card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10-Series và NVIDIA GeForce RTX 20-Series.

ROG Strix XG258Q được chứng nhận tương thích với G-SYNC

ROG Strix XG258Q được chứng nhận tương thích với G-SYNC

Công nghệ chống nhòe chuyển động độc quyền của Asus

ROG Strix XG258Q sở hữu công nghệ Chống Nhòe Chuyển động mới nhất của ASUS, triệt tiêu hiện tượng rách và nhòe chuyển động để làm sắc nét các đối tượng đang chuyển động, giúp bạn có trải nghiệm chơi nhạy và mượt mà hơn.

Công nghệ đồng bộ tần số (FREESYNC™) cho trải nghiệm chơi mượt mà

Công nghệ Đồng bộ Tần số (FreeSync™) cho trải nghiệm chơi game choáng ngợp nhất, nhanh nhất và mượt nhất có thể thông qua việc triệt tiêu rách màn hình và tốc độ khung hình giật cục cũng như giảm thiểu độ trễ màn hình và lag nhập liệu. ROG Strix XG258Q cho phép bạn tận hưởng hình ảnh liền mạch và không bị lag khi chơi các trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thể thao và hành động-phiêu lưu kịch tính mới nhất.

Có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ việc chơi game

Dòng sản phẩm ROG Strix là sự tiếp nối di sản vững bền của ROG, với một thiết kế ngầu, giản lược với giá đỡ ba chân đặc trưng. Dòng sản phẩm này được chế tạo sử dụng các vật liệu chất lượng cao, được chế tác công phu bằng tinh thần chuyên nghiệp và phiêu lưu đồng nghĩa với ROG.

Sự tiếp nối di sản vững bền của ROG

Sự tiếp nối di sản vững bền của ROG

Hiệu ứng đèn Asus aura RGB

Các màn hình chơi game ROG Strix XG Series đều có đèn ASUS Aura RGB ở mặt sau. Nó cung cấp nhiều chế độ sáng để tạo một bầu không khí phong cách và cực ổn cho mọi thiết lập chơi game.

Dấu hiệu ánh sáng tùy chỉnh

Dấu hiệu Ánh sáng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các hiệu ứng chiếu sáng* của ROG Strix XG258Q. Nó bao gồm hai nắp logo ROG, và một nắp trống mà bạn có thể sử dụng để tạo nên các hình chiếu sáng tùy chỉnh và độc đáo, tạo phong cách riêng cho bề mặt máy tính để bàn của bạn.

*Công nghệ Chiếu Sáng LED đang chờ cấp bằng sáng chế.

Viền máy siêu đẹp

Strix XG258Q sở hữu một thiết kế siêu hẹp, khiến đây là giải pháp lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình gần như liền mạch. Hãy xây dựng trạm chiến đấu tột đỉnh, và tận hưởng khả năng đắm chìm toàn diện!

Strix XG258Q sở hữu một thiết kế siêu hẹp

Strix XG258Q sở hữu một thiết kế siêu hẹp

Công nghệ máy GAMEPLUS

ROG Strix XG258Q sở hữu phím nóng ASUS GamePlus độc quyền để tăng cường trong game, cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Chức năng này được đồng phát triển với ý kiến đóng góp từ những game thủ chuyên nghiệp, cho phép họ thực hành và phát triển kỹ năng chơi game của mình.

Công nghệ GAMEPLUS

Công nghệ GAMEPLUS

Phần mềm ASUS DISPLAYWIDGET độc quyền

DisplayWidget là một tiện ích phần mềm trực quan cho phép người dùng hiệu chỉnh các thiết lập hoặc cấu hình ASUS GameVisual, App Sync™ và Bộ Lọc Ánh sáng Xanh. Việc điều chỉnh đến các tiện ích này có thể được thực hiện thông qua menu Trên Màn hình (OSD) hoặc joystick điều hướng, nhưng ASUS DisplayWidget giúp bạn có thể truy cập và sử dụng những thiết lập khác nhau này một cách nhanh và dễ dàng hơn nữa.

Phần mềm ASUS DISPLAYWIDGET độc quyền

Phần mềm ASUS DISPLAYWIDGET độc quyền

Công nghệ ánh sáng xanh dương siêu thấp

ROG Strix XG258Q đi kèm bộ lọc Ánh sáng Xanh Siêu Thấp được chứng nhận TÜV Rheinland của ASUS, bảo vệ mắt bạn khỏi những ánh sáng xanh dương độc hại. Bạn có thể dễ dàng truy cập và chọn bốn thiết lập lọc khác nhau trên menu OSD thông qua joystick 5 chiều.

ROG Strix XG258Q công nghệ ánh sáng xanh siêu thấp

ROG Strix XG258Q công nghệ ánh sáng xanh siêu thấp

Công nghệ khử nhấp nháy

ROG Strix XG258Q giảm thiểu nhấp nháy trên màn hình để cho bạn trải nghiệm chơi game thoải mái hơn. Điều này giúp giảm thiểu nhức mỏi mắt trong các phiên chơi game kéo dài.

ROG Strix XG258Q giảm thiểu nhấp nháy trên màn hình

ROG Strix XG258Q giảm thiểu nhấp nháy trên màn hình

Thiết kế chú trọng tới người sử dụng

ROG Strix XG258Q có một giá đỡ được thiết kế công thái học cho khả năng điều chỉnh xoay trái phải, nghiêng lên xuống và chiều cao toàn diện – để bạn luôn có thể đạt được góc nhìn lý tưởng nhất.

Thiết kế chú trọng tới người sử dụng

Thiết kế chú trọng tới người sử dụng

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn