Màn hình máy tính ASUS VA27EHE 27 inch IPS Full HD Viền Mỏng thuộc vào dòng sản phẩm của 24h computer cung cấp. Hiện, dòng sản phẩm này đang được các game thủ đặc biệt lựa chọn để trải nghiệm các chương trình game hiện nay. Hãy cùng điểm lại các thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm nổi bật của sản phẩm mang lại.

Thông số kỹ thuật của màn hình ASUS VA27EHE 27 inch IPS Full HD

Bạn hãy cùng nhìn lại các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm màn hình ASUS VA27EHE 27 inch IPS Full HD Viền Mỏng được 24H Computer đã ghi lại cụ thể như sau:

Sản phẩm

Màn hình

Tên Hãng

Asus

Model

VA27EHE

Kiểu màn hình

Màn hình văn phòng

Kích thước màn hình

27.0Inch IPS

Độ sáng

250cd/m2

Tỷ lệ tương phản

1000:1

Độ phân giải

Full HD (1920x1080)

Thời gian đáp ứng

5ms

Góc nhìn

178/178, chống lóa

Cổng giao tiếp

HDMI, D-Sub. Cable VGA

Phụ kiện đi kèm: cáp HDMI, cáp nguồn

Tính năng khác

Công nghệ Adaptive-Sync, Low Blue Light (Bộ lọc ánh sáng xanh dương), Flicker Free (Khử nhấp nháy), Treo tường

Xuất xứ

Chính hãng

Đặc điểm nổi bật của màn hình ASUS VA27EHE 27 inch IPS Full HD

Bạn hãy cùng điểm lại các đặc điểm của dòng sản phẩm màn hình ASUS VA27EHE 27 inch IPS Full HD với những điểm vượt trội mang đến cho người dùng. Cụ thể về các đặc điểm đó như sau:

Màn hình ASUS VA27EHE với thiết kế không viền:

Thiết kế siêu mỏng, không khung độc đáo của nó rất phù hợp để lắp đặt trên máy tính để bàn, tiết kiệm diện tích quầy và giúp tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn. Thêm vào đó, tuyệt vời cho các thiết lập đa màn hình gần như liền mạch để làm cho trải nghiệm xem của bạn đắm chìm hơn.

Màn hình Asus VA27EHE 27ich thiết kế không viền

Màn hình Asus VA27EHE 27ich thiết kế không viền

Màn hình ASUS VA27EHE mang lại góc nhìn rộng:

Màn hình máy tính 27 inch độ phân giải Full HD (1920 x 1080) mang đến màu sắc sống động như thật. Với góc nhìn rộng 178 °, màn hình Asus cho phép bạn xem hoàn hảo từ mọi góc độ, ngay cả trong những góc nhìn hẹp nhất.

Màn hình Asus VA27EHE 27ich mang đến góc nhìn rộng

Màn hình Asus VA27EHE 27ich mang đến góc nhìn rộng

Màn hình ASUS VA27EHE với tốc độ làm mới 75Hz

Hỗ trợ công nghệ Adaptive Sync / FreeSync ™ với tốc độ làm mới lên đến 75Hz loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm tốc độ khung hình để mang đến cho bạn hình ảnh mượt mà và trải nghiệm chơi game mượt mà, chiến thắng. các chức danh.

Ngoài ra, công nghệ GamePlus độc quyền của ASUS với chữ thập, bộ đếm thời gian, bộ đếm FPS và căn chỉnh màn hình mang đến cho bạn những cải tiến trong trò chơi.

Màn hình Asus VA27EHE 27ich với tốc độ làm mới tuyệt đỉnh

Màn hình Asus VA27EHE 27ich với tốc độ làm mới tuyệt đỉnh

Màn hình ASUS VA27EHE giúp bản vệ đôi mắt tuyệt đối

Màn hình ánh sáng xanh dương cực thấp: Công nghệ Bộ lọc ánh sáng xanh ASUS được chứng nhận TÜV Rheinland để bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có hại, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào bốn cài đặt bộ lọc khác nhau thông qua một phím nóng, không bị nhấp nháy và có độ phát xạ ánh sáng xanh dương thấp.

Công nghệ loại bỏ hiện tượng nhấp nháy cho đến lúc tạm biệt đôi mắt mệt mỏi, căng thẳng. VZ279HE có công nghệ ASUS Khử nhấp nháy được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, để giảm nhấp nháy màn hình và mang lại trải nghiệm xem thoải mái hơn. Công nghệ này giúp giảm nguy cơ mỏi mắt và các tác hại khác, đặc biệt là khi bạn sử dụng màn hình trong nhiều giờ liên tục để xem các video yêu thích của mình.

Màn hình Asus VA27EHE 27ich giúp bảo vệ đôi mắt tuyệt đối

Màn hình Asus VA27EHE 27ich giúp bảo vệ đôi mắt tuyệt đối

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn