Asrock H510M -HDV cân hết mọi cấu hình giá rẻ - tầm trung

Một bo mạch chủ đủ dùng, hướng nhiều đến tính thực dụng của một bộ máy tính lý tưởng dành cho nhu cầu làm việc văn phòng tại nhà và học online với chi phí dễ chịu. Tại thời điểm này, khi nhu cầu mua sắm máy tính vẫn còn đang rất cao thì đây là một sản phẩm đáng để lưu tâm.

Asrock H510M -HDV cân hết mọi cấu hình giá rẻ - tầm trung

Tuy là một sản phẩm có mức giá mềm nhưng bo mạch chủ Asrock H510M-HDV vẫn mang lại những  tính năng thời thượng để có thể hòa nhập cùng những sản phẩm công nghệ khác trong hệ sinh thái mới mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Asrock H510M -HDV cân hết mọi cấu hình giá rẻ - tầm trung

H510M-HDV là mảnh ghép hoàn hảo cho những mẫu CPU giá rẻ và tầm trung đang có mặt trên thị trường như Intel Core i3 và i5 thế hệ thứ 10 và 11. Được thiết kế mạnh mẽ đáp ứng tốt năng lượng để những vi xử lý thế hệ mới có thể bung xõa hết k.hả năng của mình mà không cần đến những bo mạch chủ phân cấp cao hơn.

Ngoài chân cắm nguồn dành cho những loại quạt CPU dạng tản tháp, Asrock H510M-HDV cũng hỗ trợ cả chân cắm nguồn lên đến 2A dành cho những giải pháp tản nhiệt AIO sử dụng máy bơm.

Asrock H510M -HDV cân hết mọi cấu hình giá rẻ - tầm trung

Với hai khe RAM hỗ trợ Dual Channel, H510M-HDV có đủ khả năng đẩy bus RAM lên đến 3200MHz, mức bus chưa bao giờ xuất hiện ở dòng main giá rẻ trước đây và chỉ có main cao cấp sử dụng chipset dòng “Z” mới có thể đẩy lên mức này.

H510M-HDV được trang bị khe cắm mở rộng thế hệ mới nhất PCIe Gen 4 hỗ trợ card đồ họa thế hệ mới  nhất đến từ Nvidia và AMD mang đến băng thông tín hiệu lớn hơn, hiệu năng toàn phần được cải thiện so với thế hệ cũ. Đồng thời khe cắm này còn hỗ trợ một số loại card mở rộng dành cho SSD để có thể sử dụng những chiếc SSD với tốc độ cao nhất lên đến 7GB/s.

Asrock H510M -HDV cân hết mọi cấu hình giá rẻ - tầm trung

H510M-HDV cung cấp hệ thống cổng cắm đầy đủ với 3 cổng xuất hình bao gồm HDMI, D-SUB (VGA), DVI, PS/2, 4 cổng USB 3.2 Gen 1 và 2 cổng USB 3.2 Gen 2 tốc độ cao. 1 cổng Lan Gigabit hỗ trợ các tính năng  như WakeOnLan, chống sét.

Với mức giá 1.550.000đ, H510M-HDV giống như phần nền của một bộ PC, tuy nhỏ gọn, cơ bản và rẻ nhưng lại cung cấp vô cùng đầy đủ những gì mà những bộ máy giá rẻ và tầm trung cần. Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, kế toán, sử dụng máy tính để giải trí hay chơi game thì bo mạch chủ này là đã quá đủ cho những nhu cầu đó.

 

 

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn