[Địa chỉ] Mua máy tính cũ tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín

Bạn đang cầm tìm kiếm mua cho mình một bộ máy tính cũ với cấu hình, do điều kiện kinh thế không đủ để sử dụng bộ máy tính mới. 24H Computer là đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối các sản phẩm máy tính tại thị trường Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy tính cũ tại Hà Nội, có thể đến trực tiếp đây để tìm hiểu.

Khi mua máy tính cũ tại Hà Nội cần chú ý những gì

Ở trên bạn cũng đã viết về máy tính cũ là như thế nào? Đúng thực chất việc lựa chọn máy tính mới thì sẽ không xảy ra vấn đề gì. Nhưng khi tìm hiểu về một bộ máy tính cũ thì bạn cần chú ý tới một điểm dưới đây:

Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp uy tín khi mua hàng:

Thực chất đã không có ít người bị mất tiền oan mỗi khi lựa chọn sản phẩm cũ, vì nghe lời ngon ngọt của các chủ hàng bán. Cho dù quảng cáo hay nhưng không đảm bảo về quyề lợi cho khách hàng.

Một bộ máy tính cũ vẫn cần đảm bảo chất lượng tốt, có thể sử dụng được lâu dài. Nhưng có rất nhiều người đã vì sự nóng vội của mình và không tìm hiểu kỹ lưỡng để rồi lựa chọn phải những địa chỉ thiếu uy tín. Bởi vậy, khi đã xác định việc mua máy tính cũ hãy dành cho mình nhiều thời gian để tìm hiểu về các thông tin, cũng như xác định kỹ các địa chỉ uy tín để mua máy tính. Bạn cũng đừng nóng vội mà lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Những lưu ý cần biết về máy tính cũ

Những lưu ý cần biết về máy tính cũ

Chế độ bảo hành đầy đủ từ các cửa hàng máy tính:

Tất cả các linh kiện điện tử đều mang tính đặc thù riêng biệt, với tất cả các cửa hàng bán linh kiện máy tính đảm bảo uy tín cũng như muốn tạo riêng cho mình niềm tin với khách hàng. Bởi họ muốn đảm bảo về quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, các cửa hàng bán máy tính cũ đều có chính sách trong việc bảo hành với tất cả các linh kiện mà họ muốn cung cấp cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng luôn có cảm giác bị lừa đảo.

Với chế độ bảo hành giống như một niềm tin mà tất cả các cửa hàng bán máy tính đều muốn mang đến thương hiệu của họ tốt nhất với khách hàng. Cho dù như thế, bạn nghe từ các quảng cáo nhưng không hề có chế độ bảo hành thì cũng đừng ham rẻ để mua nhé.

Cửa hàng không tạo điều kiện cho khách hàng khi test máy:

Khi đã lựa chọn mua các sản phẩm máy tính cũ thì bạn cần phải test thật kỹ lưỡng máy. Đây cũng chính là tâm lý của của tất cả những ai đang có ý định mua máy tính cũ hoặc cần tìm địa chỉ về linh kiện máy tính cũ. Với những cửa hàng cung cấp máy tính cũ sẽ rất thoải mái khi để khách hàng có những đề nghĩ như thế. Bởi họ cũng mong muốn mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cũng như muốn tạo dựng niềm tin đối với khách.

Bởi vậy, bạn có thể bỏ qua những đơn vị nào cung cấp máy tính cũ không được thoải mái, khi bạn đưa ra các đề nghị của mình.

Tìm hiểu kỹ lưỡng các linh kiện của máy tính cũ

Tìm hiểu kỹ lưỡng các linh kiện của máy tính cũ

Không lựa chọn máy tính cũ tại những cửa hàng online không có địa chỉ cụ thể:

Có một số trường hợp bán máy tính cũ hoặc các linh kiện máy tính tạo một số trang web rao vặt. Đến khi máy tính của họ không may bị hư hỏng do linh kiện nào đó dùng không tốt nữa.

Với những trường hợp này chủ sở hữu sẽ rao bán nhanh và có giá rẻ, nhằm đẩy nhanh các máy tính cũ của mình. Thông thường các trường hợp này đều là cá nhân rao bán chứ không phông phải công ty. Cho dù trường hợp này không có nhiều nhưng nếu bạn không để mình bị mất tiền oan thì cũng đừng vội vàng đặt niềm tin vào đó.

Điều tốt nhất cho bạn, nếu bạn đang muốn tìm mua bộ máy tính tại các diễn đàn rao vặt nào đó. Bạn nên tìm hiểu về địa chỉ trang web của họ hoặc tìm tới địa chỉ mà họ đang cung cấp. Với điều này, luôn đảm bảo chắc chắn về quyền lợi của riêng mình.

Đơn vị cung cấp máy tính cũ có cam kết đổi trả hàng?

Đối với một cửa hàng máy tính cũ Hà Nội nói chung và các linh kiện máy tính uy tín nói riêng luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng. Mặc dù thiết bị của họ có đảm bảo về chất lượng nhưng xác suất linh kiện bị hư hỏng là vẫn có thể xảy ra. Đảm bảo về quyền lợi cho khách cũng như mong muốn cửa hàng luôn duy trì và phát triển về lâu dài. Thêm vào đũng gây ra ấn tượng lừa đảo khách thì họ hoàn toàn vui vẻ để đổi thiết bị cho khách hàng nếu bị lỗi trong thời gian bảo hành.

Xem kỹ lưỡng về năm sản xuất thiết bị:

Mỗi khi lựa chọn mua máy tính cũ hoặc các linh kiện cũ thì tốt nhất bạn cần xem kỹ về năm sản xuất của thiết bị. Với một bộ thiết bị đã được sản xuất từ “đời tám hoánh” cũng đừng vội ham mua. Bởi, rất có thể khiến bạn phải mua máy tính mới sau một thời gian sử dụng nữa.

Một số gợi ý khi mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Phần trên bạn đã biết về các lưu ý khi mua máy tính cũ, nhưng chắc chắn bạn không khỏi thắc mắc làm thế nào để có lựa chọn một bộ máy ưng ý với nhu cầu sử dụng. Bạn cùng 24H Computer theo dõi tiếp thông tin dưới:

Bán máy tính cũ chơi game giá rẻ

Bán máy tính cũ chơi game giá rẻ

Lựa chọn máy tính theo cấu hình:

Cấu hình của máy tính chính là một trong những thông tin đầu tiên mà bạn lựa chọn máy tính trọn bộ. Dựa vào đó để bạn có thể khẳng định cho công việc của mình cần ở mức độ cấu hình như thế nào. Đơn giản như: khi bạn lựa chọn bộ máy tính với cấu hình core I3, giúp bạn tìm kiếm về thông tin được dễ dàng hơn. Hoặc bạn cũng cần một chiếc máy tính cũ core I5 nhằm phục vụ cho việc học đồ hoạ.

Lựa chọn máy tính dựa vào giá thành:

Bạn cũng có thể lựa chọn với mức giá mà mình đang có hiện tại. Đơn giản như: các máy tính cũ với cấu hình core I3. Như vậy, bạn chỉ mất tầm 3 triệu là có thể sở hữu riêng cho mình với bộ máy tính chất lượng tốt.

Dựa vào tính năng nổi bật của sản phẩm:

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hãng máy tính khác nhau: samsung, LG. Với mỗi hãng máy tính đều mang lại các đặc điểm nổi bật hác nhau, cũng như về tính năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy tính cũ dựa theo các tính năng này của chúng.

Lựa chọn máy tính dựa vào sở thích cá nhân riêng:

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn máy tính cũ dựa vào sở thích cá nhân riêng của mình để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín?

Qua những thông tin chia sẻ ở trên về các lưu ý mỗi khi bạn có dự định mua máy tính cũ giá rẻ Hà Nội. Nhưng chắc chắn bạn đang băn khoăn về máy tính giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là một trong những thông tin mà chúng tôi đang muốn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy tính cũ, bởi vậy rất khó cho người dung khi lựa chọn đơn vị đảm bảo uy tín chất lượng. 24H Computer là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên phân phối các linh kiện máy tính mới và cũ tại Hà Nội.

24H Computer hoạt động tại địa chỉ: 619, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến đây, khách hàng luôn được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, với sự tận tam của công ty dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng hàng đầu để phục vụ khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ nổi bật như:

·        Trọn bộ máy tính mới

·        Máy tính cũ

·        Màn hình máy tính mới

·        Lắp đặt phòng nét/game

·        Main – Bo mạch chủ

·        CPU – Bộ vi xử lý

·        VGA – Card màn hình

·        RAM – Bộ nhớ trong

·        Ổ cứng HDD – SSD

·        PSU – Nguồn máy tính

·        CASE – Vỏ máy tính

·        Các thiết bị mạng

·        Tản nhiệt Cooling

Khi lựa chọn các sản phẩm linh kiện máy tính của 24H Computer chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

·        Chế độ bảo hành dài hạn

·        Miễn phí khi lắp đặt

·        Chế độ hậu mãi về sau

·        Tất cả các linh kiện đều có chế độ bảo hành theo từng hạng mục.

Đơn vị 24H Computer cung cấp máy tính cũ, linh kiện máy tính uy tín nhất tại thị trường Hà Nội.

Đơn vị 24H Computer cung cấp máy tính cũ, linh kiện máy tính uy tín nhất tại thị trường Hà Nội.

Khi bạn đang cần mua những bộ máy tính cũ, đừng ngần ngại đến với 24H Computer. Tại đây chính là địa chỉ giúp bạn có được những thiết bị máy tính ưng ý nhất cùng với giá thành rẻ nhất.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn