Mô hình phòng net lên ngôi vào năm 2022 và những năm sau

Từ đầu năm 2022 sự bùng nổ của rất nhiều ngành nghề cũng như kinh doanh hệ thống game nét đã mang lại một điểm khác biệt. Trong đó, với sự biến đổi về phòng game nét đã thay đổi thị trường, mang lại một nguồn lợi khổng lồ đối với nhà đầu tư sau 2 năm đã phải nằm im lìm. Thị trường công nghệ đang thay đổi và tất cả các nhà kinh doanh phòng nét cũng đang bắt kịp vê xu hướng thay đổi đó để không bị đi lùi phía sau. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là: Mô hình phòng nét lên ngôi vào năm 2022 như thế nào? Bạn hãy cùng 24HComputer tìm hiểu tiếp trong bài viết dưới đây.

Mô hình phòng net là gì? Có những loại hình kinh doanh game net nào?

Mô hình phòng net chính là loại hình thức kinh doanh phòng game, phòng nét nhằm phục vụ về nhu cầu giải trí với rất nhiều đối tượng khác nhau. Hiện tại đang có rất nhiều loại mô hình kinh doanh phòng nét gác khau đều thu nhập vào thị trường Việt Nam, và mang đến hiệu quả kinh doanh khá lớn cho nhà đầu tư.

Trong đó, mỗi loại hình kinh doanh đều mang lại những ưu, nhược điểm riêng biệt cho mình. Bởi vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các mô hình phòng nét để mang lại chiến lược kinh doanh thật rõ ràng và thích hợp nhất để mang đến lợi nhuận tối đa cho riêng mình. Trong đó, các mô hình kinh doanh phòng nét hiện nay đang có 6 loại hình kinh doanh chính như sau:

  • Mô hình kinh doanh quán nét cỏ

  • Mô hình phòng net cùng kết hợp với Icafe

  • Mô hình phòng game net chuyên nghiệp – Cyber Game

  • Mô hình phòng net tập trung

  • Mô hình phòng net game xu hướng – Cyber Game

  • Mô hình phòng nét mới – Ihotel.
     

 

Tìm hiểu mô hình phòng net năm 2022 là gì?
Tìm hiểu mô hình phòng net năm 2022 là gì?

Những mô hình phòng net lên ngôi vào năm 2022 nổi nhất:

Đối với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực ngành công nghệ game hiện nay, tất cả các nhà sản xuất game đều không ngừng ngân cấp và cho ra đời với nhiều tựa game mới. Mục đích của việc này là để thu hút và giữ chân người chơi được lâu hơn, cùng đó người chơi cũng phát sinh ra nhiều nhu cầu khác nhau. Trong giai đoạn này về mô hình game net cỏ - quán nét truyền thống có chi phí đầu tư thấp, cùng số lượng và cấu hình thấp sẽ không còn thích hợp nữa. Hiện nay, với những mô hình tốt hơn, hiện đại, đáp ứng về nhu cầu của người chơi đang được các chủ phòng nét chú trọng. Cụ thể các loại mô hình phòng nét đang nổi tại thị trường trong năm 2022 như sau:

Loại mô hình phòng nét mới nhất – Ihotel:

Đối với mô hình phòng nét Ihotel chính là một trong những mô hình kinh doanh phòng nét đang được kết hợp với rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là một trong những mô kinh doanh doanh mới hoàn toàn tại thị trường Việt Nam và cũng chỉ mới có một số phòng nét đang được lắp đặt bởi 24H Computer. Nhưng với thị trường thế giới và cụ thể là tại Việt Nam thì mô hình này đang được phát triển khá mạnh mẽ và mang lại tín hiệu lớn cũng như lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Phòng nét Ihotel đang phục vụ về nhu cầu chơi game, nghỉ ngơi và ăn uống của người chơi. Đối với mô hình này, người chơi đều có thể trải nghiệm tất cả các game online, thưởng thức các món ăn và đồ uống. Đặc biệt, nếu có mệt mỏi thì nghỉ ngơi qua đêm với điều kiện phòng nghỉ như khách sạn.

Tất cả các game thủ đều được tập luyện mỗi khi thi đấu, cần sự tập trung cũng như hạn chế việc di chuyển thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đối với mô hình này đều được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh hơn nữa trong năm 2022 và các năm tiếp theo, nhằm mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Đối với mô hình kinh doanh Ihotel này, ngoài việc đầu tư cấu hình phòng máy thì nhà đầu tư cần phải chú ý tới việc thiết kế không gian phòng nét và không gian nghỉ ngơi. Nhằm mang đến cho người dùng với trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất từ việc chơi game cho đến việc nghỉ dưỡng với mỗi khách hàng.

Nhằm tạo ra các hiệu ứng cũng như việc thu hút đông đảo người chơi, nhất là các loại game thủ chuyên nghiệp nhất. Nhà đầu tư cần phải có các chương trình khuyến mãi khủng, tất cả các giải đấu chuyên nghiệp nhằm thu hút người chơi cũng như các game thủ khi đến đây sẽ được trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Mô hình phòng net Ihotel

Mô hình phòng net Ihotel

Loại mô hình phòng net cyber game chuyên nghiệp:

Đối với mô hình phòng net cyber game chuyên nghiệp đang được rất nhiều nhà thầu đã lựa chọn trong kinh doanh của mình. Việc lựa chọn về mô hình cyber game cao cấp thì người chơi không chỉ trải nghiệm về thế mạnh. Trong đó, còn được biết về hệ thống dàn máy siêu khủng cùng với dàn game gear xịn sò, khá đắt đỏ mà cùng với không gian chuẩn Esports thế giới cùng phong cách chuyên nghiệp.

Mô hình phòng net chuyên nghiệp và đẳng cấp của cyber game không thể thiếu việc tổ thức thường xuyên về các trận đấu Esport chuyên nghiệp. Cùng đó về dịch vụ ăn uống khá chất lượng cùng chương trình khuyến mãi khủng để thu hút và giữ chân người đến tham gia trải nghiệm.

Mô hình phòng net Cyber Game chuyên nghiệp

Mô hình phòng net Cyber Game chuyên nghiệp

Cyber Game mini – Xu hướng mới trong năm 2022:

Thêm sự lựa chọn khác đã lên ngôi vào năm 2022 là một trong những phòng net Cyber Game mini đẳng cấp. Đây chính là một trong những mô hình phòng nét theo kiểu dáng mới với dạng Cyber Game cao cấp được thu nhỏ. Và cũng có thể coi đó là một trong những mô hình phòng net “quốc dân” cùng đó là chi phí đầu tư chỉ với mô hình quán net cỏ truyền thông nhưng lại được khoác trên mình với bộ áo Cyber Game chính hiệu.

Cùng với mô hình Cyber Game mini thì người chơi luôn được trải nghiệm việc chơi game cùng cấu hình máy khủng và không hề thua kém gì Cyber Game cao cấp và chuyên nghiệp. Trong đó, với một cyber game mini thường có từ 15 – 80 máy PC và được chia thành các phân khung khác nhau có cầu hình trung bình, cấu hình cao. Không gian của phòng nét luôn được thiết kế khá bắt mắt, độc đáo giúp thu hút người chơi trải nghiệm.

Và đặc biệt, Cyber Game mini luôn đưa ra các giải đấu như: Pubg online, CSGO online,…. Với quy mô lớn nhỏ trên cả nước và toàn thế giới. Đây chính là một trong những mô hình kinh doanh xu hướng mới hiện nay và các năm tiếp theo mỗi khi chúng giúp cho nhà đầu tư. Mang đến phong cách riêng biệt, dễ dàng cạnh tranh với đối thủ, tạo ra thương hiệu riêng biệt mà thời gian để thu hồi vốn nhanh, dễ dàng mang lại sự thuận lợi cao.

Mô hình phòng net Cyber Game mini

Mô hình phòng net Cyber Game mini

Mô hình về phòng net kết hợp Icafe:

Đối với Icafe chính là một trong những mô hình kinh doanh được phát triển khá mạnh mẹ tại khu vực phương tây và mới được du nhập về thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Đây chính là một trong những mô hình kinh doanh được kết hợp với quán café và game net. Khi đến đây, khách hàng vừa được chơi game, uống café, tán gẫu cùng bạn bè,… tất cả được thực hiện tại không gian café của quán nét. Với mô hình sẽ cần số vốn đầu tư lớn về không gian mặt bằng, cấu hình của máy, thiết kế về không gian, dịch vụ có đi kèm theo,… Tất cả mọi thứ đều mang lại tính hiện đại, sự đẳng cấp để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất mỗi khi tham gia trải nghiệm tại phòng net icafe.

Không chỉ có thế, để có thể mang lại khả năng kinh doanh cao cho không gian phòng net icafe thì nhà cầu tư luôn phải tổ chức tất cả các giải đấu, đưa ra chương trình khuyến mãi,… Nhằm thu hút về số lượng người chơi cùng với game thủ chuyên nghiệp khi đến với icafe càng đông đảo hơn và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Mô hình phòng net Cyber Game kết hợp cafe

Mô hình phòng net Cyber Game kết hợp cafe

Như vậy, với những thông tin chia sẻ ở trên, về cơn bản bạn đã nắm rõ các mô hình phòng net trong năm 2022 như thế nào rồi. Nếu bạn đang muốn tạo dựng cho mình một không gian phòng net chất lượng và đẳng cấp nhất. Hãy liên hệ ngay với 24h Computer, tại đây bạn sẽ được tư vấn và sở hữu một không gian phòng net khác biệt.

Bản quyền thuộc 24hcomputer.vn